Home / Các loại hoa

2 mẫu hoa cưới cô nàng nào cũng mong muốn có được      

Nên chọn hoa chúc mừng đám cưới ở shop hoa tươi uy tín

Shop hoa Hà Nội - điểm bán hoa tươi chất lượng

1. Mẫu hoa cưới đẹp tự nhiên

Kết quả hình ảnh cho hoa  cưới tự nhiên

 

Mẫu hoa cưới mang phong cách tự nhiên này được thiết kế theo kiểu dáng rũ xuống tự nhiên kết hợp với sự đơn giản. Những bông hoa cưới được thiết kế kết hợp một cách khéo léo với lá xanh hoặc dây ruy băng.

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và phù hợp cho những lễ cưới tổ chức theo phong cách thiên về thiên nhiên. Mẫu hoa cưới này được lấy nguồn cảm hứng từ bó hoa cưới màu trắng tinh  khôi nhã nhặn của cô nàng công nương kate, bó hoa cưới được kết giữa các loại hoa như hoa lan, hoa lan chuông, hoa huệ tây vô cùng đẹp.

Ưu điểm của bó hoa cưới tự nhiên

Đây chắc chắn là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo khi cô dâu khoác trên mình một bộ váy cưới màu trắng tinh thôi từ vải voan. Hơn nữa, trọng lượng của mẫu hoa cưới này nhẹ nhàng, mang đến cho cô dâu cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng khi cầm bó  hoa cưới trong suốt thời gian tổ chức lễ cưới.

Có thể nói đây là mẫu hoa cưới không góc chết bởi khi nhìn từ phía nào, bó hoa cưới cũng trông thật đẹp và lộng lẫy. Bó hoa cưới mang đến cho buổi tiệc cưới những điểm nhấn độc đáo và rực rỡ nhất, khi kết hợp với bộ váy cưới cô dâu sẽ càng đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều.

2. Bó hoa cưới cầm tay hình quạt

Kết quả hình ảnh cho hoa  cưới hình quạt

 

Thay thế cho những mẫu hoa cưới cầm tay phổ biến thường xuất hiện trong lễ cưới truyền thống, mẫu hoa cưới hình quạt này được thiết kế bắt nguồn từ những buổi dạ vũ vô cùng sang trọng và tinh tế. Kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu này khá cầu kỳ pha một chút sự lãng mạn. Dành cho những cô nàng thích sự cá tính và nổi bật trong lễ cưới của mình.

Ưu điểm của hoa cưới hình quạt

Với mẫu hoa cưới này, sẽ giúp cô dâu dễ dàng kết hợp với bộ váy cưới của mình. Tạo nên sự mới lạ và một chút cá tính cho mẫu hoa cưới. Với bó hoa cưới dạng quạt này, bạn có thể thỏa sức tạo hình với những hình dáng độc đáo hoặc có thể kết hợp với chất liệu bằng ren, kết thêm những chiếc nơ hoặc lông vũ.