Home / Các loại hoa

4 mẫu hoa cưới cô dâu đẹp nhất hiện nay      

 

Dưới đây là một vài gợi ý về mẫu hoa cưới dành cô dâu đẹp nhất đang được yêu chuộng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hoa cưới màu tím thủy chung

Không một ai có thể phủ nhận được về sức hút khó cưỡng của mẫu hoa cưới cô dâu màu tím thủy chung cả. Đây là màu sắc tượng trưng cho tình yêu sắt son và gắn bó, là sự chọn lựa hàng đầu của những cô dâu thích sự lãng mạn. Hơn nữa, để tăng thêm vẻ ngọt ngào cho bó hoa cưới màu tím này,cô dâu có thể phối hợp với hoa có tone màu tím xanh, xanh và trắng, sắp xếp đơn giản phù hợp với váy cưới trắng lộng lẫy của cô dâu.
Hoa cưới đa màu sắc

Để chọn được bó hoa cưới cô dâu đẹp thì hết sức phải chú ý đến màu sắc của váy cưới và cách trang điểm. Một trong những mẫu hoa cưới cầm tay rất được ưa chuộng năm nay là hoa cưới đa sắc. Nếu cô dâu chọn váy cưới màu trắng tinh khôi thì hoa cưới đa sắc này sẽ là điểm nhấn nổi bật dành cho nàng trong ngày trọng đại. Nếu cô dâu dịu dàng và thích nhẹ nhàng thì có thể chọn tone màu hồng pastel. Hoặc nếu cô dâu có chút hơi tinh nghịch và hoạt  bát thì hãy nên chọn hoa cưới màu đỏ, màu xanh hoặc vàng kết hợp.


Các loài hoa cưới đẹp nói lên điều gì?

Shop hoa tươi Hồ Thị Kỷ đẹp và rẻ


Hoa cưới màu hồng ngọt ngào

Bó hoa cưới màu hồng pastel nhẹ nhàng sẽ đem lại cảm giác ngọt ngào, lãng mạn và đáng yêu dành cho cô dâu. Nếu cô dâu trang điểm son môi có màu hồng tự nhiên thì bó hoa cưới cô dâu màu hồng pastel sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho cô dâu khi bước lên lễ đường. Ngoài ra, bó hoa cưới cho cô dâu có thể kết hợp cùng các tone màu khác như màu trắng để thêm phần nổi bật hơn, toát lên sự nhẹ nhàng và dịu dàng trong từng bước đi, mang lại vẻ đẹp thướt tha, đầy mềm mại mà cũng không kém phần thu hút nữa.
Hoa cưới sen đá

Có thể thấy, hoa sen đá trước đây rất ít khi được sử dụng để trang trí cho hoa cưới cô dâu bởi vẻ cứng cáp bề ngoài. Tuy nhiên, hiện nay lại có rất nhiều cô dâu cá tính đã sử dụng sen đá để thể hiện sự mạnh mẽ và quyến rũ của mình, biểu trưng cho sức sống và thủy chung trong tình yêu.

Hoatuoihothiky