Home / Các loại hoa

Băn khoăn chọn hoa để tặng sinh nhật vợ cũ      

 

Hoa hồng vàng

Để tránh gây nên sự hiểu lầm đáng tiếc thì bạn nên chọn hoa hồng vàng để làm quà tặng sinh nhật vợ cũ. Đây sẽ là món quà vừa giúp thể hiện được sự quan tâm của mình tới người nhận một cách tinh tế nhưng vừa thể hiện được sự quan tâm của bạn giống như một người bạn thân dành cho nhau vậy.

Hoa cẩm chướng

Sinh nhật vợ cũ bạn gửi tặng đến họ một bó hoa cẩm chướng thật xinh xắn và đẹp mắt để thể hiện cho tình cảm yêu mến của mình đối với người nhận. Đồng thời nó cũng là một món quà ý nghĩa với lời chúc bạn luôn yêu đời, thật vui vẻ và thật may mắn trong cuộc sống.

Hoa hướng dương

Có nhiều người thường hay quan niệm rằng không nên gửi tặng hoa màu vàng vào ngày sinh nhật. Nhưng thực tế, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi hoa màu vàng, nhất là hoa hướng dương chính là tượng trưng cho niềm vui và hi vọng, cho một tình bạn trong sáng và thân thiết. Do vậy, khi chọn hoa sinh nhật vợ cũ thì bạn không nên bỏ qua loài hoa hướng dương.

Hoa cúc

Hoa cúc đa dạng về chủng loại, riêng đối với những loại hoa cúc có cánh nhỏ như là hoa cúc calimero, cúc nút áo, cúc daisy đều là loại hoa phổ biến tượng trưng cho tình bạn. Do đó bạn cũng có thể chọn loài hoa ấn tượng này để làm quà tặng sinh nhật cho vợ cũ của mình.

Hoa lan

Hoa lan là một loài hoa thể hiện cho sự sang trọng và quyến rũ bậc nhất trong các loài hoa. Đây sẽ là loài hoa thích hợp để gửi tặng đến vợ cũ của mình như để thay cho lời cảm ơn chân thành trong suốt thời gian qua đã luôn cố gắng vì nhau, cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống.

hoatuoihothiky