Home / Các loại hoa

Bó hoa cưới thuần khiết từ hoa sen khiến mọi cô nàng say đắm      

Mẫu hoa chúc mừng khai trương quan trọng nhất

Hoa tươi Sài Gòn tặng ngày của mẹ

1.     Hoa sen kết thành bó hoa cưới dáng dài

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa sen

Hoa sen được kết thành dáng dài với sự sắp xếp xen kẽ chồi lá tạo nên nét đẹp ấn tượng. Tạo hóa đã ban tặng cho loài hoa sen một dáng đứng tuy mỏng manh nhưng lại có một sức sống rất mãnh liệt.

Bó hoa cưới dáng dài từ hoa sen được bó từ thấp cho đến cao, trên đỉnh là một búp non tạo cho bó hoa cưới một vẻ đẹp tinh tế. Búp non như những mầm sống được vun đắp bởi hai con người tạo nên tình yêu mãi mãi.

2.     Kết hoa sen thành bó hoa cưới dáng tự nhiên

Hình ảnh có liên quan

 

Hoa sen trắng mang có một màu xanh nhã nhặn và dễ chịu vô cùng. Vẻ đẹp của người con gái được tôn lên khi bạn kết hợp cùng với chiếc áo dài truyền thống và cầm trên tay  bó hoa sen màu trắng.

Hình ảnh của những bó hoa sen màu xanh non, e ấp chưa bung nở hết, sẽ rất phù hợp với những cô nàng thích sự trẻ trung, dịu dàng trong ngày trọng đại của mình.

Khi muốn lựa chọn hoa sen trắng  tạo sự thanh khiết cho bó hoa cô dâu cầm tay, bạn không nên lựa chọn những mẫu hoa quá cầu kỳ. Một bó hoa cưới từ hoa sen chỉ cần được bó tròn một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, điểm thêm những sợi dây mộc bó ở phần thân bó hoa là xong. Phần dây quấn thân màu mộc được phối hợp cùng với hoa sen trắng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Hình ảnh có liên quan

 

Vẻ đẹp của nụ sen như chồi non chớm nở của tình yêu được chăm sóc một cách cẩn thận. Lễ cưới chính là không gian vô cùng thiêng liêng của đất trời, cái nôi phát triển nên một gia đình hạnh phúc. Tùy vào sở thích của cặp đôi, cô dâu chú rể có thể lựa chọn hoa sen để kết hợp với những phụ kiện xung quanh nhằm tạo nên bó hoa cưới nổi bật và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một đoạn dây ruy băng để quấn chặt phần thân sen làm cho bó hoa cưới trở nên đẹp và tinh tế hơn.

Ngoài hai kiểu bó hoa trên, các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình một dáng hoa sen khác như kết hợp với những phụ kiện để có được một bó hoa cô dâu cầm tay đẹp nhất trong ngày trọng đại. Không gì đẹp bằng hoa sen kết hợp cùng với chiếc áo dài làm tôn lên vẻ đẹp của người con gái Việt Nam.