Home / Các loại hoa

Các loài hoa cưới đẹp nói lên điều gì?      

 

Trong ngày cưới thì việc chuẩn bị tất cả mọi thứ tươm tất là điều cần thiết. Và hoa sẽ giúp mọi ngóc ngách của tiệc cưới trở nên sang trọng và tinh tế. Trong đó, mỗi loài hoa đều mang đến ý nghĩa riêng về tình yêu, hạnh phúc bền lâu. Chính vì thế, cô dâu chú rể cần chọn những loài hoa phù hợp cho ngày trọng đại này. Và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết các loài hoa trong bó hoa cưới đẹp nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa có màu sắc rực rỡ bắt mắt nên khi được sử dụng trong ngày vui sẽ tạo nên bó hoa cưới đẹp thu hút. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tại sao người ta lại ưu ái sử dụng hoa đồng tiền nhiều trong các lễ cưới thì có lẽ là bởi vì ý nghĩa của loài hoa này tượng trưng cho nghị lực, cùng vượt qua thử thách, vượt qua sóng gió.

Hoa hồng

Hoa hồng không phải giới thiệu thì có lẽ các bạn cũng bắt gặp nhiều trong các lễ tưới. Bởi lẽ đây là loài hoa sinh ra chỉ dành cho tình yêu. Với ý nghĩa đặc trưng là nói về tình yêu lãng mạn, sự chân thành, bên nhau dài lâu. Tùy từng thông điệp mà cặp đôi muốn truyền tải để chọn màu hoa hồng cho thích hợp.
Hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp còn được gọi tên khác là hoa bướm, bởi vì những cánh hoa lan hồ điệp mang hình dáng giống như cánh bướm mong manh vậy. Hiện nay đã có ngày càng nhiều các mẫu hoa cưới đẹp được làm từ hoa lan hồ điệp một cách độc đáo, ấn tượng mang đến ý nghĩa về tình yêu chân thành, về sắc đẹp và sự sang trọng của cô dâu nổi bật trong tiệc cưới.


Shop hoa tươi Hồ Thị Kỷ đẹp và rẻ

Cách tặng hoa nhân ngày lễ valentine gây sốc cho nàng


Hoa tulip

Có lẽ trong chúng ta vẫn có ít người biết về ý nghĩa hoa tulip là đại diện dành cho tình yêu vĩnh cửu, tượng trưng cho chân thành và sự ngọt ngào trong tình yêu đôi lứa. Sự thuần khiết của những bông hoa tulip chắc hẳn sẽ làm lay động trái tim bất cứ cô gái nào và chọn hoa tulip làm hoa cưới đẹp và lãng mạn cho tiệc cưới của mình.
Hoa baby trắng

Hoa baby trắng là một loài hoa trông khá là mỏng manh và yếu đuối nhưng lại mang trong nó một nét đẹp thật đơn giản và rất mãnh liệt, mang ý nghĩa về sự tinh khiết, vẻ ngây thơ, trong sáng trong tình cảm. Và bởi, bề ngoài của hoa baby khá mỏng manh nên thông thường sẽ được ưu tiên dùng làm hoa cưới dành cho cô dâu và làm hoa cài áo chú rể nhiều hơn.