Home / Các loại hoa

Cách trang trí hoa cưới để bàn đẹp - ấn tượng      

Gửi điện hoa chúc mừng sinh nhật người thân

Tại sao giỏ hoa phong lan lại là món quà lý tưởng

Lễ cưới sẽ không hoàn hảo khi thiếu đi hoa bàn tiệc

Hình ảnh có liên quan

Những đóa hoa tươi luôn mang đến niềm vui và những màu sắc nổi bật cho đám cưới, đặc biệt là hoa hồng – loài hoa thể hiện cho tình yêu. Không phải tự nhiên hoa hồng lại được người đời mệnh danh là một loại hoa nữ hoàng của tình yêu. Hoa hồng chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để trang trí không gian cho buổi hôn lễ. Hoa hồng mang trên mình một vẻ đẹp riêng mà không thể nào hòa lẫn với bất kỳ một loại hoa nào khác, cùng với màu sắc phong phú và hoa có thể nở quanh năm. Cách làm nên những lẵng hoa cưới từ hoa hồng cũng không hề phức tạp chút nào chỉ cần bạn chú ý một chút.

Hình ảnh có liên quan

 

Vốn là một loại hoa có kết cấu cân xứng về màu sắc, đẹp mắt và sang trọng nên hoa hồng có thể phối hợp dễ dàng với hầu hết các loại hoa và lá khác để tạo nên nét riêng của lẵng hoa cưới. Cách làm lẵng hoa để bàn trong ngày cưới không hề khó, bạn có thể đặt bên dịch vụ chuẩn bị trước những mẫu hoa cưới đơn giản.

Hoa tươi hiện nay là một nhân vật không thể thiếu trong mỗi đám cưới dù là đám cưới được tổ chức đơn giản hay phức tạp. Ngoài những mẫu hoa cưới để bàn từ những loại hoa tươi thông thường bạn có thể lựa chọn xu hướng hoa bằng, những khối băng đã được chạm khắc một cách nghệ thuật cùng với những bông hoa tươi bên trong. Mẫu hoa này dù mới được phát minh ra nhưng đã được rất  nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt, trong nhiều tiệc cưới còn sử dụng các sáng tạo từ băng vô cùng độc đáo như những chiếc xô nhỏ xinh được đựng rượu bên trong hoặc đá trong bàn làm việc để tạo điểm nhấn thú vị và sự khác biệt trong ngày trọng đại.

Hình ảnh có liên quan

 

Với hai mẫu hoa trang trí tiệc cưới như trên, bạn đọc có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách tiệc cưới của mình là được. Hãy cùng tham khảo thêm những bài viết tiếp theo để tìm hiểu thêm nhiều mẫu hoa cưới đẹp mắt khác.

Với gợi ý ở bài viết trên đây, mong rằng lễ cưới của bạn sẽ có những bàn tiệc thật đẹp và ấn tượng.