Home / Các loại hoa

Đừng vội bỏ qua bó hoa cưới từ hoa lan nếu bạn thấy đắt đỏ      

Cắm bình hoa để bàn nhân ngày 2/9

Mách bạn cắm hoa rum theo cách của người Nhật

Tại sao hoa linh lan được nhiều cô dâu yêu thích

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa lan

Hoa linh lan luôn là loại hoa nằm trong danh sách những loài hoa ôn đới được mọi người yêu thích nhất. Điều đặc biệt hơn bao giờ hết của loài hoa này có một vẻ đẹp rất dễ thương, nhẹ nhàng và hương thơm quyến rũ đến mê mẩn. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người yêu thích và muốn trồng trang trí loại hoa này trong nhà.

Hoa linh lan mang một dáng vẻ nhỏ nhắn, mộc mạc và màu sắc vô cùng trang nhã. Với hình dáng như vậy, loại hoa này luôn gợi đến vẻ đẹp nhẹ nhàng dịu dàng của những đám cưới được tổ chức ở đồng cỏ. Dù loại hoa này có phần cành không cứng cáp, chùm hoa linh lan trắng vẫn có thể được kết thành một bó hoa cầm tay cô dâu vô cùng đẹp. Chưa dừng lại ở đó, hoa linh lan cũng có thể được dùng để làm đẹp cho cô dâu bằng cách trang trí toàn bộ phần theme cưới.

Hình ảnh có liên quan

 

Loại hoa hòa hợp với thiên nhiên và mang một sắc xanh vô cùng tươi mát của cây lá là cách mà nhiều cặp đôi hiện nay áp dụng vào chính đám cưới của mình. Những mảng màu xanh mướt tươi mái được trải dài trong tầm mắt cùng với những điểm nhấn màu sắc vô cùng tuyệt đẹp của loài hoa này tạo nên một nét đẹp vô cùng hài hòa và trang nhã. Đặc biệt hơn, xu hướng lựa chọn hoa cưới với kiểu dáng thô mộc, giản dị, không cần nhấn nhá quá nhiều bằng sợi dây ruy băng hoặc những loại giấy bọc sặc sỡ màu sắc, chỉ đơn giản là những màu sắc tương phản đã tạo nên một bản hòa sắc vô cùng tuyệt đẹp cho cô dâu trong ngày quan trọng.

Hầu hết những mẫu hoa cưới đẹp mang phong cách mộc mạc đều được lựa chọn đặc biệt từ những mẫu hoa đồng nội như hoa hải đường, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa hồng, hoa cúc dại... và đan xen với những loại lá, cỏ. Một chiếc váy cưới tinh khôi và nhẹ nhàng không thể nào thiếu được hình ảnh của những mẫu hoa cưới đẹp như vậy.