Home / Các loại hoa

Hoa cưới hà nội giá rẻ mua ở đâu?      

 

Hiện nay, nhu cầu về hoa cưới là không thể thiếu vì vậy có rất nhiều cửa hàng hoa tươi mọc lên nhưng trong số đó ít không phải shop hoa tươi Hà Nội nào cũng đảm bảo về chất lượng và giá cả cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về câu trả lời nhé!


Ở đâu Hà Nội bán hoa cưới giá rẻ?

Hiện nay, tại Điện hoa 24 giờ có rất nhiều các mẫu hoa tươi đẹp, đảm bảo chất lượng và giá cả cho khách hàng. Tại đây, cung cấp các mẫu hoa cưới có giá cả hợp lý với chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Người ta thường có câu “ của rẻ là của ôi”. Nhưng đến với điện hoa 24 giờ, chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm phù hợp với chất lượng mà khách hàng có. Điện hoa không cam đoan rằng có giá cả rẻ nhất thị trường nhưng luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và giá cả hợp lý.


Một số mẫu hoa cưới tại điện hoa

1. Mẫu hoa cưới được trang trí bởi hoa cẩm tú cầu

Nếu bạn muốn trang trí hoa cưới để bàn và hoa cô dâu cầm tay có màu xanh mát thì hãy lựa chọn hoa cẩm tú cầu. Cẩm tú cầu là một loại hoa đẹp và sang trọng rất thích hộ cho đám cưới ngày nay. Hoa cưới có thể được kết hợp cùng với một số loại hoa khác có tông màu trắng xanh hoặc trắng tinh khôi...


2. Mẫu hoa trang trí đám cưới từ hoa đồng tiền đỏ và hoa hồng nhung

Mẫu hoa cưới được trang trí hoàn toàn từ hoa hồng nhung và hoa đồng tiền đỏ rực rỡ chính là sự kết hợp đồng điệu trong phong cách cắm hoa và được kết hợp từ 2 loại hoa đẹp để tạo nên hoa cưới trang trí và hoa phù dâu cầm tay mang nét đẹp sang trọng.

3. Hoa cưới cô dâu cầm tay từ hoa lan trắng kết hợp với hoa hồng nhung đỏ

Hoa cưới cô dâu cầm tay tạo nét đẹp sang trọng chính là mẫu hoa được kết hợp với hoa lan và hoa đồng tiền tạo nên một màu sắc hài hòa và không kém phần rực rỡ.


4. Hoa cưới cô dâu từ hoa hồng xanh

Trong những năm gần đây, hoa hồng xanh dần chiếm được vị thế trong lòng mọi người bởi vẻ đẹp đặc biệt. Màu sắc không rực rỡ như những loại hoa khác, sắc xanh dịu mát và tươi mới giúp bó hoa cưới trở nên cứng cáp hơn. Đối với loại hoa cưới này, chỉ cần bó theo cách đơn giản và sử dụng duy nhất một loại hoa là được.

Xinh xắn nhẹ nhàng với hoa đội đầu từ hoa baby

Nên chọn hoa chúc mừng đám cưới ở shop hoa tươi uy tín