Home / Các loại hoa

Hoa cưới màu tím mang đến sự lãng mạn trong tình yêu      

Cách tặng hoa nhân ngày lễ valentine gây sốc cho nàng

Cách tặng hoa cho cô nàng đang hẹn hò

1.     Hoa lan tím

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa lan tím

Hoa lan tím là một biểu tượng thể hiện sự sang trọng và tinh tế, quyến rũ đầy bí ẩn. Hoa lan tím đa phần được mọi người sử dụng làm hoa cưới cho các cô nàng thích sự sang trọng, tinh tế, quý phái và tạo  sự nổi bật.

2. Hoa Oải hương

Hoa oải hương là một loại hoa mang biểu tượng của sự lãng mạn và tinh tế. Loại hoa này thường nở rộ vào mùa xuân, thể hiện cho sự nhẹ nhàng và hương thơm vô cùng quyến rũ và được rất nhiều cô nàng lựa chọn và yêu thích.

3. Hoa hồng tím

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa hồng tím

 

Trước đây, nhiều người cho rằng hoa hồng tím khi nhìn thoáng qua mang đến sự đượm buồn nhưng hiện nay hoa hồng tím được sử dụng rất phổ biến và đặc biệt được dùng làm hoa cô dâu cầm tay và hoa mà các cặp đôi dành tặng nhau.

4.     Hoa lan tường

Những cánh hoa lan tường mỏng manh chính là sự lựa chọn cho những cô dâu thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng. Màu tím của hoa lan tường đậm sắc buồn nên các cô dâu có thể kết hợp thêm với một số loại hoa khác để bó hoa cô dâu cầm tay tươi sắc hơn.

5.     Hoa thược dược

Hoa thược dược tím từ lâu đã là một biểu tượng đẹp trong tình yêu, thể hiện sự thủy chung son sắc. Lựa chọn hoa thược dược trong lễ cưới khẳng định tình yêu mãi mãi cho đối phương. Loại hoa này thường nở quanh năm, đặc biệt là nở rộ vào dịp tết khoảng tháng 2-3. Thời điểm rất thích hợp làm hoa cô dâu cầm tay cho các cặp đôi.

6. Hoa Tulip

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới hoa tulip tím

 

Nếu cô dâu và chú rể lựa chọn hoa tulip làm hoa cầm tay cô dâu thì nên đặt trước từ sớm bởi hoa tulip là loại hoa khá hiếm và  chỉ nở vào đúng mùa. Đổi lại, cô dâu sở hữu một bó hoa cưới từ hoa tulip chắc hẳn sẽ rất nổi bật và tôn lên được vẻ đẹp của bộ váy cưới tinh khôi trong ngày trọng đại của mình.