Home / Các loại hoa

Hoa oải hương – thi vị cuộc sống      

- Cách chọn và chăm sóc hoa tươi 

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng biệt, bởi vì thế mỗi người đều chọn màu sắc để thể hiện cá tính và tính cách của bản thân. Bạn có phải là ngưới thích màu tím, thích vẻ đẹp kiêu sa, thanh cao của hoa oải hương? Trong ngôn ngữ của sắc màu, màu tím tượng trưng cho hoàng gia, sắc tím của hoa oải hương là thể hiện sự trưởng thành của phái nữ. Trong ngôn ngữ của các loài hoa, hoa oải ương (hoa Lavender) mang ý nghĩa của sự tinh khiết, một khoảng lặng, sựu tận tâm và thận trọng, nhẹ nhàng duyên dáng và điềm tĩnh và  những bông hoa oải hương gửi thông điệp vẻ đẹp nữ tính.

Mỗi người có những quan niệm riêng về một loài hoa hay có những câu chuyện riêng của chính bản thân mình gửi vào câu chuyện. Nhưng cuối cũng vẫn là những câu chuyện đẹp nhất bởi vì là yêu thích nhất đúng không nào. Màu tím là một màu sắc trầm nhưng đằm thắm, ai mà không bị lôi cuốn bởi một màu tím tinh tế, thủy chung, yêu thương và chờ đợi đúng không nào? Một khoảng lặng, sự tận tâm, thận trọng, duyên dáng thì đó chính là tính cách của những cô gái thật tinh tế và thuần khiết, không một từ ngữ nào đẹp hơn là mỹ từ “truyền thống” dành cho những người con gái này, vậy có nhiều chàng trai thích vể đẹp truyền thông bên cạnh vẻ đẹp hiện đại của các cô gái không nào. Hãy thể hiện tình cảm của mình tới người thương và gửi những lời nói chân thành nhất từ tận trái tim ngọt ngào của mình nhé các chàng trai.

Bên cạnh tính cách nhẹ ngàng đằm thắm của người con gái chúng ta khổng thể không nhắc đến những lợi ích bất ngờ từ hoa oải hương đúng không nào? Hoa oải hương còn là một trong những thảo mộc thiêng liêng nhất, hoa oải hương tượng trưng cho sự may mắn, ai mà không muốn may mắn đến với mình, chúng ta cố gắng nữa thì tôi tin là may mắn chắc chắn sẽ đến bên chúng ta ở mọi thời điểm mà không phải chỉ có bôn lá mới có đâu nhé các bạn. Mọi người quan niệm rằng khi bạn tung hoa oải ương trong nhà, sẽ mang lại bình yên và hòa thuận, thật sự đến bây giờ tôi mới biết điều này, vậy thì nhất định tôi sẽ mua một đóa oải hương về này. Không gian nhà mình trông lạ hơn, bắt mắt hơn và mong những may mắn từ hoa oải hương mang đến nhất là bình yên và hòa thuận này. Cả cuộc đời này chỉ mong một điều duy nhất là gia đình hạnh phúc.

Có thể bạn chưa biết bên cạnh vẻ đẹp thuần khiết bên ngoài, hoa oải hương còn làm nhẹ vết cắn, bỏng, mụn trứng cá và nhức đầu. Ai mà không ghét côn trùng đúng không nào, vậy thì bạn hãy mua ngay một đóa oải hương đi, côn trùng sợ hoa oải hương lắm đó. Ôi, một loài hoa mà có bao nhiêu ý nghĩa còn có những lợi ích thiết thực hàng ngày như thế này thì chắc chắn tôi sẽ mua một đáo oải hương thật đẹp, thật lộng lẫy đặt tại phòng khách.