Home / Các loại hoa

Ngắm nhìn bó hoa cưới đẹp nhẹ nhàng từ hoa baby trắng      

Kinh nghiệm mở shop hoa tươi tại Hà Nội

Mua hoa sinh nhật ở Hà Nội thì mua ở đâu

Hoa baby là một loại hoa đã xuất hiện và được nhiều người yêu thích từ rất lâu, với dáng vẻ nhẹ nhàng, những bông hoa nhỏ nhắn xinh xắn, hoa baby luôn mang đến cho các cô nàng một vẻ đẹp cuốn thu hút từ màu trắng tinh khôi và những chùm hoa bồng bềnh như mây. Chính từ vẻ đẹp nhẹ nhàng đó mà trong ngày trọng đại, rất nhiều cô nàng đã lựa chọn hoa baby làm loại hoa chủ đạo trong lễ cưới của mình nhằm làm toát lên sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Hoa baby còn có thể được dùng làm trang trí trên bàn tiệc cưới và đặc biệt hơn nó luôn nhận được sự ưu ái khi dùng làm bó hoa cưới cô dâu cầm tay.

Không chỉ được dùng làm hoa cưới trang trí cho không gian tiệc cưới, hoa baby còn được sử dụng làm hoa cô dâu và hoa phù dâu. Hãy cùng tìm hiểu về 2 loại hoa cưới từ hoa baby ở bài viết dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho hoa  cưới hoa baby

 

1.       Hoa cưới cô dâu cầm tay

Rất nhiều cô nàng lựa chọn bó hoa cưới cầm tay được kết riêng mình từ hoa baby. Một số cô nàng khác lại thích sự kết hợp từ hoa baby cùng với một số loại hoa có màu sắc khác để bó hoa cưới trở nên tỏa sáng hơn, bó hoa trông tròn trịa và bắt mắt hơn. Dù được sử dụng với cách trang trí nào đi chăng nữa thì hoa baby trắng cũng mang đến một sự nữ tính, dịu dàng và phù hợp để dùng làm hoa cưới bó tròn cho những cô nàng thích sự lãng mạn.

Hình ảnh có liên quan

 

2.       Hoa phù dâu

Hoa phù dâu cũng vô cùng quan trọng trong lễ cưới. Đối với cô dâu có thể lựa chọn hoa cưới từ nhiều loại khác nhau nhưng đối với phù dâu, không gì có thể phù hợp hơn là một bó hoa baby trắng nhỏ nhắn, được kết theo cách đơn giản cùng với chiếc váy lụa dáng ngắn vô cùng điệu đà. Để phù dâu đồng điệu hơn với cô dâu, phù dâu có thể lựa chọn loại hoa tân nương hoặc chọn bó hoa nhỏ hơn một chút, hay được kết hợp hoa màu trắng tinh khôi nhẹ nhàng như gam màu pastel.