Home / Các loại hoa

Những dòng hoa tươi nổi tiếng tại shop hoa tươi Hà Nội      

Nhu cầu về hoa tươi hiện nay

Chắc hẳn trong chúng ta hiện nay, việc lựa chọn hoa tươi để tặng một ai đó vào dịp quan trọng chính là một việc giúp gắn kết lại tình cảm chân thành giữa mọi người. Bởi trong mỗi chúng ta, hoa tươi luôn thể hiện, truyền đạt được những thông điệp yêu thương nhất đối với một ai đó. Nhưng sự cạnh tranh của các shop hoa tươi trên thị trường hiện nay là rất lớn vì vậy khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết shop hoa tươi nào mới thực sự uy tín và đảm bảo về giá cả. Vì đơn giản, không phải shop hoa tươi nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng và mức giá phù hợp cho khách hàng.


Những dòng hoa tươi hiện có tại shop hoa tươi Hà Nội

1.       Hoa chúc mừng khai trương

Hoa chúc mừng khai trương thường được thiết kế với một phong cách chuyên nghiệp và rất tinh tế. Đây là một món quà thân thương, tinh tế mà bạn có thể dành tặng cho ai đó khi họ tổ chức lễ khai trương bắt đầu một công việc kinh doanh.

2.       Hoa chúc mừng sinh nhật

Có thể nói, hoa chúc mừng sinh nhật là món quà tinh tế và không bao giờ bị lỗi mốt. Hoa chúc mừng sinh nhật có thể là bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa hoặc bông hoa. Tất cả đều được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau và mang ý nghĩa khác nhau để dành tặng cho nhiều đối tượng.


3.       Hoa chúc mừng

Hoa chúc mừng có thể là bó hoa chúc mừng, lẵng hoa chúc mừng, giỏ hoa chúc mừng. Dùng để thay cho lời chúc mừng đến một sự kiện vui vẻ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp..

4.       Hoa tình yêu

Hoa tình yêu thường dùng cho các cặp đôi yêu nhau dành tặng cho nhau để thể hiện tình cảm của mình. Tất cả đều thiết kế và cắm theo ý nghĩa của mỗi loại hoa để nói lên một thông điệp khác nhau. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với những giỏ hoa, lẵng hoa có tại điện hoa 24 giờ.

Thông điệp từng màu sắc của hoa hồng

Hoa cưới hà nội giá rẻ mua ở đâu?

5.       Hoa cảm ơn

Đây chính là một món quà đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa dùng để dành tặng cho một ai đó. Thể hiện sự cảm ơn, biết ơn. Sẽ có rất nhiều mẫu hoa cảm ơn để bạn lựa chọn tại đây.

6.       Hoa cưới

Hoa cưới có thể là hoa cầm tay cô dâu, hoa xe cưới, hoa trang trí đám cưới, hoa cài áo chú rể. Tất cả đều được dùng từ những mẫu hoa tươi đẹp nhất và ý nghĩa nhất cho ngày trọng đại.