Home / Các loại hoa

Những yếu tố gắn kết nên một bó hoa cưới đẹp      

Lẵng hoa chúc mừng khai trương chọn ở đâu

Nên chọn hoa chúc mừng đám cưới ở shop hoa tươi uy tín

Một lễ cưới hoàn hảo sẽ không thể thiếu được hoa cưới cô dâu cầm tay, hoa trang trí bàn tiệc cưới, hoa trang trí không gian lễ cưới. Khi lựa chọn hoa cưới, các cặp đôi hãy lên ý tưởng cho đám cưới của mình trước tiên, lựa chọn ra những loại hoa mình yêu thích, cảm thấy phù hợp với phong cách tổ chức lễ cưới và chi phí của cặp đôi. 

Kết quả hình ảnh cho hoa  cưới đẹp

 

Khi lựa chọn hoa cưới, bạn có thể lựa chọn hoa cưới cô dâu cầm tay theo loại hoa cô dâu yêu thích, màu sắc cô dâu yêu thích để lựa chọn ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Bởi một mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp cần được kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau. Những hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố quan trọng để có một mẫu hoa cưới đẹp nhất.

1.       Màu sắc chủ đạo của bó hoa cưới

Tùy theo phong cách tổ chức lễ cưới của hai bạn mà cô dâu chú rể có thể lựa chọn được màu sắc hoa phù hợp. Thường trong những lễ cưới tổ chức theo phong cách  sang trọng, màu sắc thích hợp nhất chính là màu trắng với loại hoa cùng một màu. Đối với lễ cưới tổ chức theo phong cách trẻ trung hiện đại như hiện nay bạn có thể kết hợp nhiều loại hoa với nhau và nhiều màu sắc khác nhau, miễn sao mẫu hoa cưới đó có sự hài hòa giữa các màu sắc.

2.       Thiết kế hoa cưới cầm tay

Hình ảnh có liên quan

 

Mỗi loại hoa mang một vẻ đẹp riêng và có nhiều kiểu trang trí riêng. Khi lựa chọn hoa cưới cầm tay cô dâu, đối với những loại hoa có cành thẳng, dài bạn nên lựa chọn kết thành mẫu hoa cưới dáng tròn, đối với những loại hoa cành ngắn, mềm như hoa lan, bạn hãy lựa chọn mẫu hoa cưới dáng dài. Khi lựa chọn hoa cưới trang trí bàn tiệc, cặp đôi không nhất thiết phải lựa chọn ra một kiểu hoa duy nhất mà có thể kết hợp từ nhiều mẫu hoa với nhau để không gian tiệc cưới  không bị nhàm chán. Ví dụ, buổi tiệc sẽ trở nên vui vẻ, sống động hơn khi được đan xen giữa bình hoa cao và thấp tạo nên sự phong phú.

Ngoài ra, thiết kế mẫu hoa cưới đẹp không chỉ quan trọng về loại hoa mà phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng ví dụ như bình hoa. Nếu cô dâu chú rể thích sự cầu kì thì có thể lựa chọn những chiếc bình hoa có nhiều kiểu dáng và kết hợp phụ kiện để làm đẹp hơn.