Home / Các loại hoa

Tầm quan trọng của hoa cưới trang trí bàn tiệc      

Cần đặt hoa khai trương tại Đà Nẵng thì đặt ở đâu

Giao hoa ở quận 10 thì đặt shop hoa nào nhanh và đẹp?

Để có thể tạo sự ấn tượng đến cho khách mời, hoa cưới bàn tiệc lại càng cần phải lựa chọn kỹ càng. Bởi bàn tiệc cưới chính là nơi tiếp khách mời trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới.

Hình ảnh có liên quan

 

Mẫu hoa cưới trang trí tiệc cưới phổ biến và được nhiều cặp đôi yêu thích ưa chuộng là mẫu hoa cưới bình cao. Đó là những chiếc bình thủy tinh trong suốt, được thiết kế một cách đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế và được sử dụng rất nhiều để góp phần tôn vẻ đẹp tự nhiên của đóa hoa. Khi chọn bình hoa dáng cao, cặp đôi nên chú ý đến chiều cao của bình hoa. Khi lựa chọn, bạn hãy chọn bình hoa  thấp hơn hoặc cao hơn hẳn so với tầm nhìn của khách mời khi ngồi xuống để không làm che đi tầm nhìn.

Đối với những bình hoa dáng thấp, cặp đôi hãy chú trọng vào màu sắc hoặc những phụ kiện đi kèm như ngọc trai, hạt cườm, thủy tinh và nến. Đây đều là những phụ kiện đẹp mắt và tạo ấn tượng không thể thiếu đối với những bình hoa cưới dáng thấp nếu bạn muốn trang trí cho lễ cưới của mình thật sang trọng.

Hình ảnh có liên quan

 

Đối với những lễ cưới được tổ chức thiên về sự tinh tế và sang trọng, cặp đôi hãy lựa chọn những loại hoa có tông màu chủ đạo như màu trắng, màu đỏ và lựa chọn hoa một màu hoa để dễ kết hợp với những loại hoa khác.

Hoa cưới trang trí không chỉ cần có sự hài hòa với không gian xung quanh mà còn cần có sự hài hòa với váy cưới cô dâu và trang phục cưới của chú rể. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn theo loại hoa mà họ yêu thích nhưng hãy chú trọng về màu sắc của các loại hoa sao cho tổng thể lễ cưới trông hài hòa nhất có thể.

Đối với những lễ cưới  tổ chức hiện đại như ngày nay, ngoài việc lựa chọn hoa cưới một màu sắc, bạn có thể lựa chọn hoa cưới kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau để tránh sự nhàm chán và tạo nên sự mới mẻ khác lạ trong chính đám cưới của mình.