Home / Các loại hoa

Thông điệp từng màu sắc của hoa hồng      

 

Hoa hồng là một loại hoa đẹp vì vậy được nhiều người lựa chọn làm hoa chúc mừng sinh nhật ý nghĩa. Tuy nhiên, mỗi màu sắc của hoa hồng lại thể hiện lên một thông điệp khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về các thông điệp theo màu sắc của hoa hồng ở bài viết dưới đây.

1. Hoa hồng đỏ


Hoa hồng đỏ là loại hoa chúc mừng sinh nhật thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng chủ yếu hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu đôi lứa. Màu đỏ của sự rực rỡ và quyền lực sẽ mang đến một sự ngọt ngào cho tình yêu lứa đôi. Vì vậy, những chàng trai thường dùng hoa hồng đỏ làm hoa chúc mừng sinh nhật các cô nàng để thể hiện sự chân thành đối với người ấy.

2. Hoa hồng màu hồng phớt


Hoa hồng màu hồng phớt thể hiện lên sự dịu dàng. Khi tặng một bó hoa chúc mừng sinh nhật từ hoa hồng phớt sẽ thể hiện cho sự biết ơn và tình cảm mới chớm đối với một ai đó. Vì vậy nếu bạn muốn dành tặng sự ái mộ đối với người nào đó hoặc thể hiện tình cảm  mới chớm đối với người đó thì hãy lựa chọn hoa hồng phớt.

3. Hoa hồng cam


Hoa hồng cam tuy không thể hiện sự rực rỡ như hoa hồng đỏ nhưng hoa hồng cam lại được nhiều người lựa chọn bởi nó thể hiện lên sự ấm cúng. Vì vậy khi muốn tặng một bó hoa chúc mừng sinh nhật đến một người bạn hoặc một người thân yêu gần gũi bạn có thể lựa chọn hoa hồng cam bởi nó thể hiện được sự đầm ấm và nồng nàn trong  bó hoa tươi.

4. Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng chúc mừng sinh nhật sẽ mang đến một món quà năng động và vui tươi cho người nhận. Đây cũng là một món quà thể hiện cho sự sang trọng đối với một ai đó. Thường thì hoa hồng vàng được dùng để dành tặng cho những người bạn của nhau.

5. Hoa hồng tím


Hoa hồng tím nhẹ nhàng và thể hiện lên sự quyến rũ, đây là loại hoa được nhiều người yêu thích bởi nó thể hiện lên sự tinh tế và nhẹ nhàng. Hoa hồng tím còn được xem là một món quà minh chứng cho tình yêu lứa đôi, là tình cảm chân thành gửi đến người nhận.

Hoa cưới hà nội giá rẻ mua ở đâu?

Hoa oải hương – thi vị cuộc sống

6. Hoa hồng trắng

Màu trắng của hoa hồng trắng luôn tượng trưng cho sự thuần khiết và chân thành. Chính vì vậy, nó trở thành loại hoa chúc mừng sinh nhật giúp người tặng thể hiện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng đối với người nhận. Màu trắng của hoa hồng trắng còn thể hiện cho sự ngây thơ, trong sáng và thuần khiết của người nhận.

Hoatuoihothiky