Home / Các loại hoa

Tìm hiểu về loại hoa không thể thiếu trong ngày tết      

Những mẫu hoa chúc mừng đẹp nhất

Những mẫu hoa ngọt ngào phù hợp tặng bạn gái

Cắm hoa đồng tiền mang tài lộc vào dịp tết

Kết quả hình ảnh cho cắm hoa tết hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là một loại hoa mang ý nghĩa của niềm hạnh phúc, niềm vui và sự may mắn. Từ những ý nghĩa tốt đẹp này mà nhiều người thường lựa chọn hoa đồng tiền làm loại hoa gắn liền trong ngày tết.

Trưng bày hoa đồng tiền vào nhà sẽ giúp mang đến cho gia đình nhiều điều tốt đẹp như sức khỏe, sự may mắn. Có rất nhiều cách để trang trí hoa đồng tiền, như trồng hoa đồng tiền trong chậu hoặc cắm hoa vào bình. Với những cách cắm hoa đơn giản, không cần trang trí thêm bất kỳ loại hoa nào khác cũng đủ mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình vào năm mới.

Ngoài hoa đồng tiền, năm mới còn rất nhiều loại hoa khác có thể dùng để trưng bày và mang đến những điều tốt đẹp như hoa ly, hoa lan, hoa cúc, hoa trạng nguyên…

Một vài cách trang trí hoa tết khác như sau:

Hình ảnh có liên quan

 

-         Từ xưa đến nay, hoa lan là một loại hoa thể hiện cho sự sang trọng và sự tinh tế. Ngoài việc khoe sắc rực rỡ thì loại hoa này còn được dùng làm nguyên liệu trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Hiện nay, hoa lan được người người nhà nhà sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt vào ngày tết, hoa lan thu hút vượng khí và mang đến rất nhiều điều may mắn cho gia đình. Mang một vẻ đẹp của sự thuần khiết, nên khi được cắm hoa trang trí trong ngày tết, bạn chỉ cần cắm và trang trí bằng những cách đơn giản cũng đủ mang đến may mắn và vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

-         Hoa trạng nguyên, loài hoa tượng trưng cho sự mộc mạc, đơn giản và đầy cao quý. Không chỉ là cách để cầu cho sự thành đạt mà nó còn là một biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc. Vì vậy, tuy không phải là một loại hoa rực rỡ nhưng hoa trạng nguyên luôn được ưa chuộng trong ngày tết.  Vì vậy, trong tết này bạn hãy trổ tài ngay với cách cắm hoa trạng nguyên đơn giản cho không gian nhà cửa thêm rực rỡ và tươi mới nhé.