Home / Tin tức

Vì sao sinh nhật bố nên tặng hoa?      

  Lý do nên tặng hoa sinh nhật bố

Nhiều người thường hay thắc mắc rằng tại sao lại nên tặng hoa sinh nhật bố nhỉ? Bố là đàn ông chắc không thích hoa đâu. Thực ra, suy nghĩ này sẽ là sai lầm đấy bạn nhé. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì ai cũng đều yêu cái đẹp mà hoa đẹp thì tại sao lại không yêu chứ. Một lý do nữa đó là, theo như khảo sát thì những ông bố được nhận hoa sinh nhật thường có tâm lý vui vẻ và hạnh phúc lâu hơn so với những người chỉ được nhận quà không từ con cái. Tuy hoa có thể mau tàn nhưng những cảm xúc hay ấn tượng về bó hoa thì lại ghi ấn sâu sắc khó phai, chỉ cần tưởng tượng lại thôi cũng đủ khiến bố lại bật cười vui vẻ. Chính vì thế, đừng nên quên tặng hoa cho bố nhân ngày sinh nhật bạn nhé.

Một số gợi ý hoa nên chọn tặng bố

 

 Vì sao sinh nhật bố nên tặng hoa?


 

Hoa lan

Hoa lan là một loài hoa biểu trưng cho sự cao sang và sang trọng, quyền lực. Bạn có thể chọn hoa lan để làm quà tặng sinh nhật bố với ý nghĩa chúc bố tuổi mới đầy thành công, bố là người đàn ông tuyệt vời nhất trong mắt con.

 

 

Hoa hướng dương

Tặng bố một bó hoa hướng dương vàng tươi tắn cũng là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Những cành hướng dương sẽ giúp bạn gửi lời đến bố rằng, bố là người hướng dẫn và đưa con đến ánh sáng thành công, tất cả của con đều nhờ có bố dẫn đường, con yêu bố nhiều lắm.

 

 

Shop hoa đẹp chất lượng ở Hà Nội - Bạn đã biết đến chưa?

Ý nghĩa lẵng hoa cát tường

 

 

Hoa đồng tiền

Những cành hoa đồng tiền nhỏ nhắn, nhiều cánh, nhiều màu sắc biểu hiện cho niềm vui, may mắn và tiền tài. Đây chính là món quà tặng đến bố với thông điệp, con chúc bố luôn luôn thành công trong sự nghiệp, tiền vào ào ào, gặp nhiều may mắn và đặc biệt là luôn vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

 

sinh nhật bố

 

 

Hoa cúc

Hoa cúc cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để chọn làm hoa gửi tặng bố với ý nghĩa sức khỏe và sự deo dai. Thay bạn gửi tới bố lời chúc mừng về một sức khỏe tràn đầy và dẻo dai đồng thời cũng thể hiện cho tấm lòng hiế thảo của bạn dành đến bố.

 

http://hoatuoihothiky.net/