Home / Các loại hoa

Xinh xắn nhẹ nhàng với hoa đội đầu từ hoa baby      

 

Hoa baby vốn mang hình ảnh của sự thuần khiết và mỏng manh. Vì vậy mà loại hoa này luôn được các nàng dâu ưu ái lựa chọn làm hoa cưới trong ngày trọng đại. Đặc biệt, những cô nàng thích những sản phẩm tự tay mình làm ra sẽ không ngừng tìm kiếm những cách làm vòng hoa cưới đội đầu từ hoa baby. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay ở bài viết dưới đây nhé!


Nguyên liệu cần thiết

-   Hoa baby

-   Dây kẽm

-   Băng keo màu xanh lá cây

-   Kìm để cắt kẽm

-   Dây ruy băng dùng để trang trí có màu sắc tùy chọn

-   Sơn phun màu

Các bước thực hiện vòng hoa cưới từ hoa baby


Bước 1

Trước tiên, bạn sử dụng dây kẽm đo quấn quanh để đo chu vi đầu của cô dâu một cách cẩn thận. Sau đó, hãy dùng kìm để cắt chiều dài sao cho có chiều dài gấp đôi với chiều dài đã xác định. Sau khi đã thực hiện cắt dây kẽm xong, bạn xác định điểm giữa để gấp đôi phần dây kẽm và xoắn để tạo thành hình vòng hoa.

Bạn hãy thực hiện đặt ngón tay trỏ của mình vào vị trí đã gấp đôi đó nhằm tạo một đầu tròn. Tạo một điểm kết thúc của dây kẽm, rồi nhẹ nhàng bẻ cong tạo một cái móc và thực hiện móc vào phần đầu nối ban đầu để tạo thành một vòng tròn.

Mẹo : Nếu bạn sử dụng dây kẽm mỏng, bạn cần quấn dây ở xung quanh 3 lần để đảm bảo rằng chiếc vòng sẽ vững chắc hơn.


Bước 2

Hãy dùng băng keo có màu xanh lá cây để bọc kín vòng kẽm để có thể tạo thêm màu sắc cho vòng hoa đội đầu cô dâu cũng như đồng thời tạo một lớp để bảo vệ đầu cho cô dâu. Bạn có thể dùng thêm băng keo có màu sắc, nhưng cùng tông với màu của đám cưới để dùng quấn quanh xen kẽ, tạo ra một chiếc vòng đầy sáng tạo.

Bước 3

Trước khi thực hiện gắn hoa baby vào trong vòng, bạn cần thực hiện cắt chúng. Những cành hoa nên được cắt với chiều dài tương đương nhau. Sau khi mua hoa về, bạn nên cắt bớt chiều dài đi và chỉ nên giữ lại khoảng vài cm để việc gắn hoa vào trong vòng dễ hơn.  

Bước 4

Khi thực hiện gắn hoa vào vòng hoa cưới. Bạn bắt đầu với từng cành hoa, thực hiện đặt ngang hoặc dọc theo chiều của vòng hoa, thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ rồi dùng băng keo để quấn quanh đoạn cành hoa đã chừa ra. Tiếp tục thực hiện tượng tự như vậy với những cành hoa còn lại.

Top những loài hoa mang đến sự lãng mạn trong cuộc sống

Màu hoa hồng nói lên điều gì?

Mẹo : Bạn hãy chắc chắn rằng các cành hoa baby được hướng về một chiều. Bạn hãy đặt các cành hoa sao cho chúng sát vào với nhau để vòng hoa cô dâu xinh xắn và đầy đặn hơn.