Home / Địa chỉ bán buôn

Shop hoa trên đường Cầu Giấy đẹp và rẻ      

Tại con đường dài gần 3km này, có một shop hoa tươi uy tín và giá tốt, đó chính là Shop hoa tươi trên đường Cầu Giấy đẹp và rẻ của Điện hoa 24h. Shop hoa tươi có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng trăm khách hàng dọc khắp tuyến đường Cầu Giấy và các tuyến đường lân cận.

Shop hoa tươi của Điện hoa 24h nhập nguồn hoa từ các vườn hoa nổi tiếng nhất nhì Hà thành như: Vườn đào Nhật Tân, vườn hoa Tây Tựu, Vườn hoa Ngọc Hà, vườn hoa Mê Linh, vườn hoa Bãi đá sông Hồng,… Bên cạnh đó shop cũng kinh doanh các mặt hàng hoa nhập từ Lào Cai, Hà Giang, Đà Lạt và cả ở nước ngoài như Thái Lan, Nhật Bản, Pháp. Các loài hoa tươi của shop cam kết đmả bảo chất lượng, hoa tươi thật 100%, giữ hương sắc trên 3 ngày.

Không chỉ cung cấp các loại hoa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, Điện hoa 24h còn có hệ thống giao hoa khắp dọc đường Cầu Giấy với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn giao hoa nhanh nhất, đmả bảo giao hoa đúng giờ cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng không phải chịu bất cứ phí vận chuyển hoa tươi nào.

Bạn ở gần sông Tô Lịch, ở gần khu Bưu điện quận Cầu Giấy hay Nhà thi đấu Cầu Giấy, hay bạn ở ngã tư Cầu Giấy – Xuân Thủy, …Chỉ cần bạn liên hệ đặt hoa, Điện hoa 24h đảm bảo giao hoa đúng giờ tới bạn. Những mẫu hoa chúng tôi giao đến khách hàng cam kết không bị dập nát trong quá trình vận chuyển, không bị biến dạng, đồi màu khi giao đến tay khách hàng thân yêu. Thêm vào đó, chúng tôi còn có chính sách giao hàng, chính sách đổi trả hàng hóa rõ ràng, chi tiết khách hàng có thể xem tại website http://dienhoa24gio.com .

Mua hoa sinh nhật ở Hà Nội thì mua ở đâu

Shop hoa đẹp chất lượng ở Hà Nội - Bạn đã biết đến chưa?

Tại website, chúng tôi có đăng tải các mẫu mã hoa mới nhất và sẵn có tại cửa hàng, khách hàng có thể tham khảo về kích thước, hình dáng, mẫu mã sản phẩm chỉ qua một vài cú click ngắn gọn.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Shop hoa tươi trên đường Cầu Giấy đẹp và rẻ của Điện hoa 24h? Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi theo số máy 024 73007 008 hoặc liên hệ qua website

 

http://dienhoa24gio.com để gửi những yêu cầu tới chúng tôi.

Shop hoa trên đường Cầu Giấy đẹp và rẻ - Shop hoa tươi Điện hoa 24h sẵn sàng phục vụ quý khách!

hoatuoihothiky