Home / Địa chỉ bán lẽ

Cần đặt hoa khai trương tại Đà Nẵng thì đặt ở đâu      

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm mua hoa tại Đà Nẵng thì bài viết này sẽ rất hữu ích. Sau đây Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm lí tưởng để tìm đặt mua hoa khai trương tại Đà Nẵng.
   Shop hoa tươi Ngũ Hành Sơn


Địa chỉ: 536 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng

     Shop hoa tươi Ngũ Hành Sơn nằm về phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng . Nơi đây giao thông thuận tiện cho việc nhập hoa từ khắp nơi .Shop có đa dạng các chủng loại hoa ,đa dạng màu sắc ,kiểu dáng , mùi hương cho bạn thoải mái lựa chọn .Hoa khai trương ở đây giá cũng bình thường tầm 500k . Chất lượng phục vụ và sản phẩm ở đây được coi trọng và giá cả cạnh tranh. Ghé thăm shop hoa tươi Ngũ Hành Sơn để chọn mua những lãng hoa khai trương đẹp nhất.


Tại sao giỏ hoa phong lan lại là món quà lý tưởng

Cách tặng hoa nhân ngày lễ valentine gây sốc cho nàng


Shop hoa tươi quận Liên Chiểu


Địa chỉ: 47 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Môt lựa chọn khác để đăt hoa khai trương tại Đà Nẵng .Shop hoa Liên Chiểu có ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung 2 khu công nghiệp lớn của thành phố Đà Nẵng. Vị trí địa lý trên là điều kiện đặc biệt thuận lợi cho việc giao lưu với các tỉnh và khu vực xung quanh, trong nước và quốc tế. Shop có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình ,tận tâm , luôn chăm sóc khách hàng chu đáo để khách chọn được những giỏ hoa vừa ý .
Shop hoa tươi Thọ Quang Sơn Trà Đà Nẵng 


 Với thâm niên hoạt động trên 12 năm Shop hoa tươi Thọ Quang Sơn Trà Đà Nẵng đã trang bị cho mình một số kiểu hoa tươi chất lượng, chọn lựa qua nhiều năm, những kiểu hoa ở trên website được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Các kệ hoa ở shop phù hợp xu thế đặt hoa khai trương tại Đà Nẵng .Hoa khai trương với các thiết kế hoa tươi được sử dụng trong ngày khai trương cùng với chuyên môn làm hoa của nhân viên shop hoa tươi đã chuyển đến cho khách một số mẫu .Hoa khai trương bắt mắt về thiết kế mẫu hoa còn thay người đặt đem đến lời chúc tốt đẹp tới đối tác.

Nếu muốn có được những đóa hoa đep hãy liên hệ Dienhoa24gio.com theo hotline: 02473007.008  - 028.73007.008 bạn nhé