Home / Địa chỉ bán lẽ

Những mẫu hoa chúc mừng đặt nhiều nhất      

 

Những mẫu hoa chúc mừng đặt nhiều nhất

 

Chọn đúng hoa cho những dịp đặc biệt khác nhau có thể là một thách thức với bất cứ ai. Bạn có thể thắc mắc là loại hoa nào thì phù hợp,nên chọn màu hoa như thế nào đây. Nhiều yếu tố phải được xem xét trước khi đưa ra sự lựa chọn của bạn. Biết được biểu tượng và ý nghĩa của các loại hoa và màu hoa, có thể giúp bạn trong việc lựa chọn đúng mẫu hoa khai trương để làm món quà chúc mừng đáng trân trọng.

 

Được vinh dự là khách mời cho một sự kiện vui vẻ và rộn ràng như lễ khai trương thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải quan tâm tới việc mang tới một lẵng hoa mừng thật đẹp để làm đẹp lòng chủ nhân của buổi lễ.Chọn những loại hoa có ý nghĩa may mắn, tài lộc phú quý là lời chúc mừng tinh tế nhất để gởi tặng tới những người chủ doanh nghiệp cửa hàng, công ty mới ra mắt. Một vài loại hoa dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn chọn mẫu hoa khai trương.

 

Hoa ly tiger

 

Hoa ly Tiger (hoa màu hồng có chấm đen) là biểu trưng cho sự thịnh vượng và vương giả. Những  cánh hoa to bản, bung nở với sắc màu rực rỡ khiến chúng đặc biệt nổi bật giữa lẵng hoa. Loài hoa xinh đẹp này thường cắm ở vị trí trung tâm của mẫu hoa khai trương kết hợp cùng các loại hoa nhỏ khác tạo thành một lẵng hoa tươi thắm và mang ý nghĩa chúc may mắn trong cồng việc làm ăn.

 

Dạ lan hương- thơm và rực rỡ

Hoa cẩm tú cầu

 

Ít ai có biêt rằng cẩm tú cầu cũng là một mẫu hoa khai trương khá độc đáo, dành cho những ai yêu ưa thích sự mới mẻ. Nếu bạn muốn chúc gia chủ có được một nền móng kinh doanh vững chắc, dễ dàng thăng tiến và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn thì đây là một vòng hoa khai trương chính là món quà lý tưởng.

 

Bạn yêu hoa từ khi nào?

 

Hoa lan hồ điệp

 

Lan hồ điệp vốn là loài hoa đắt tiền, nếu dùng những bông hoa lan sang trọng để trang trí cho hoa chúc mừng khai trương sẽ khiến cho lẵng hoa trở nên nổi bật và quý phái hơn. Không chỉ sở hữu một vẻ đẹp tinh tế mà hoa lan hồ điệp có mùi hương thơm nhẹ, giúp tinh thần mọi người thoải mái hơn. Loài hoa này mang ý nghĩa về sự giàu có, may mắn trong con đường kinh doanh.

 

Trên đây là một vài mẫu hoa khai trương được đặt nhiều nhất, ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loài hoa khác như hoa đồng tiền, hoa hướng dương,.. nhưng chủ yếu mọi người vẫn sử dụng những loại hoa kể trên. Hi vọng với những gợi ý trên đây của hoa tươi hồ thị kỹ bạn sẽ tìm được lẵng hoa ưng ý để tặng cho bạn bè, người thân, đối tác nhân dịp khai trương.

hoatuoihothiky.net