Home / Địa chỉ bán lẽ

Shop hoa Hà Nội - điểm bán hoa tươi chất lượng      

 Shop hoa Hà Nội - điểm bán hoa tươi chất lượng

Các shop cung cấp hoa tươi tại Hà Nội trang trí và trưng bày rất nhiều mẫu hoa đẹp và ý nghĩa. Nhưng song song với việc đó thì có rất nhiều shop hoa tươi kinh doanh không uy tín, trình độ trang trí hoa kém chất lượng. Để tìm hiểu rõ điều này và tìm kiếm một shop hoa tươi chất lượng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

 

Điện hoa 24 giờ – shop hoa tươi đẹp bán hoa uy tín chất lượng

Trước tình trạng các shop hoa tươi tại Hà Nội mọc lên tràn lan. Nhiều shop hoa mở ra nhưng hét giá với khách hàng một mức giá cắt cổ, hoa lại kém chất lượng. Đặc biệt, khách hàng mua hoa tươi vào các dịp lễ lại càng bị ép giá và do nhu cầu hoa tươi vào dịp lễ là rất lớn nên chất lượng hoa càng bị đẩy xuống.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng mỗi khi mua hoa tươi. Thấu hiểu được sự lo lắng và nhu cầu của khách hàng. Điện hoa 24 giờ mở ra với hình thức kinh doanh hoa trực tiếp tại cửa hàng và mở dịch vụ hoa tươi online. Với mục đích mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Để có thể đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất, điện hoa 24 giờ đã rất cố gắng và nỗ lực mới có được như ngày hôm nay.

Điện hoa 24 giờ đi đầu về chất lượng

Với điều cốt lõi là mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng. Có rất nhiều người vì bận rộn với công việc nên không thể trực tiếp đến mua hoa tại cửa hàng. Điện hoa 24 giờ bắt đầu nỗ lực trong dịch vụ bán hoa tươi online và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và di chuyển những nút chuột để lựa chọn mẫu hoa và đặt hàng, thanh toán nhanh chóng tiện lợi.

Bởi điện hoa 24 giờ đã thiết kế ra một website bắt mắt và dễ dàng hơn khi khách hàng xem tất cả các chủ đề hoa như hoa cưới, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tặng biếu, hoa chúc mừng khai trương, hoa chia buồn... Tất cả đều có mẫu hoa và giá cả công khai vì vậy khách hàng càng yên tâm hơn khi vào những ngày lễ sẽ không phải mua hoa với mức giá bị đẩy lên mà chất lượng hoa vẫn được đảm bảo.

 

 

Khi đến với điện hoa, đã rất nhiều khách hàng trầm trồ về diện mạo và tất cả các mẫu hoa tại đây. Hơn nữa, họ ngạc nhiên với giá cả và chất lượng phục vụ khách hàng. Rất nhiều người đã tin tưởng, còn bạn thì sao?

 

- Lãng hoa chúc mừng

- Thi vị cuộc sống

hoatuoihothiky.net