Home / Địa chỉ bán lẽ

Shop hoa tươi ở quận 5 giao hoa nhanh nhất      

 Shop hoa tươi ở quận 5 giao hoa nhanh nhất phải kể đến dienhoa24gio.com. Đây là shop hoa tươi của công ty Điện hoa 24h, được thành lập từ năm 2008. Với bề dày kinh nghiệm, shop đã phục vụ hoa tươi cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Đặc biệt, http://dienhoa24gio.com cam kết về chất lượng hoa, giá cả hoa tươi cũng như giao hoa nhanh nhất.


Đặt hoa tươi tại shop hoa tươi ở quận 5 giao hoa nhanh nhất  của công ty Điện hoa 24h, quý khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Nếu bạn muốn mua hoa tặng bạn bè, người thân mà chưa biết nên chọn hoa gì, màu sắc ra sao hãy tìm đến dienhoa24gio.com để được giúp đỡ. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên công ty Điện hoa 24h ắt hẳn sẽ không khiếm quý khách hàng thất vọng.

Tại cửa hàng của dienhoa24gio.com có các mẫu hoa với đầy đủ các kiểu dáng, đa dạng về chủng loại, màu sắc. Bạn muốn mua hoa hồng có hoa hồng, muốn đặt hoa lan có hoa lan; bạn thích màu đỏ Điện hoa 24h có màu đỏ, muốn sắc hồng cũng có màu hồng. Những mẫu hoa của Điện hoa 24h được thiết kế tỉ mỉ, theo xu hướng ưa chuộng của thị trường. Hoa bó gọn gàng, hoa đặt bàn tao nhã, hoa cài áo thanh lịch, hoa đội đầu xinh tươi, hoa cắm bình rực rỡ, hoa cưới đoan trang, kệ hoa sang trọng. Tất cả đều có tại cửa hàng dienhoa24gio.com.


Hiểu được nhu cầu phong phú của khách hàng, công ty cung cấp các mẫu hoa tươi theo mục đích: hoa cưới, hoa lễ tết, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa chia buồn,… thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, nếu khách hàng mong muốn tạo mẫu theo yêu cầu, Điện hoa 24h sẽ thiết kế mẫu hoa theo đúng những chi tiết được khách hàng mô tả, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mẫu hoa tươi tặng mẹ đẹp mê ly

Cần gấp hoa tươi phải đặt ở đâu?

Hiện tại, Điện hoa 24h cung cấp hoa tươi đến 63/63 tỉnh thành trên cả nước, trong đó tất nhiên có cả quận 5, tp. Hồ Chí Minh. Dù quý khách hàng ở địa điểm nào, công ty cũng luôn luôn cố gắng giao hoa đúng giờ, giaohoa nhanh nhất tới quý khách. Đội ngũ nhân viên giao hàng của Điện hoa 24h được trang bị đồng phục riêng, được đào tạo kỹ năng giao hoa chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng thái độ tươi vui, thân thiện với khách hàng. Công ty cũng đề ra chính sách đặt hàng, giao hàng và chính sách đổi trả rõ ràng, chi tiết, giúp khách hàng yên tâm khi đặt hàng và sử dụng dịch vụ điện hoa của Điện hoa 24h.

www.dienhoa24gio.com tự tin là shop hoa tươi ở quận 5 giao hoa nhanh nhất tới khách hàng. Để đặt hoa tươi, quý khách có thể truy cập trang web http://dienhoa24gio.com hoặc liên hệ các số điện thoại: 024.73007.008 (Hà Nội) 028.73007.008 (Tp.Hồ Chí Minh). Điện hoa 24h mong muốn được phục vụ quý khách hàng!