Home / Địa chỉ bán lẽ

Shop hoa tươi quận 7 - Đi đầu xu hướng các mẫu hoa hot nhất 2017      

  1. Hoa Mẫu đơn

Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là Bà hoàng của các loài hoa bởi vì vẻ đẹp kiêu sa và khí chất mà nó mang đến cho người xem. Năm 2017, theo Shop hoa tươi quận 7 tổng hợp thì đây là loại hoa được ưa chuộng với nhất nhiều chủng loại đẹp, đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

  1. Treo hoa trên không trung

Các vòng hoa lớn được đan thành hình tròn được treo lên cao có nguồn gốc ý tưởng bắt nguồn từ những vòng tập thể dục hay những vòng hoa nến đặt trên bàn. Shop hoa tươi quận 7 tổng hợp, các blogger nổi tiếng về hoa nhận định xu hướng này sẽ còn tiếp tục nhân rộng phạm vi và xuất hiện thường xuyên ở các tiệc cưới và sự kiện lớn. Bởi vì tính tiện dụng và độc đáo thiết kế này mang lại, nó sẽ tiết kệm được không gian từ đó bàn tiệc trở nên tinh giản hơn rất nhiều.

  1. Màu sắc rượu vang đỏ

Sẽ không lấy làm ngạc nhiên nếu năm nay là năm lên ngôi của sắc vang đỏ. Shop hoa tươi quận 7 cung cấp một số loài hoa có màu đỏ tựa như rượu vang Merlot hay Pinot Noir. Màu sắc đỏ của rượu vang khi kết hợp cùng một số màu nhạt khác mang lại cảm giác sang trọng và đầy bí ẩn nên rất được ưa chuộng tại các nhà hàng lớn trong thành phố.

  1. Hoa hồng sắc tro

Theo báo cáo của Pinterest về xu hướng đám cưới 2017 thì màu sắc được ưa chuộng nhất là màu sắc hồng nhạt, nhẹ, và dĩ nhiên tông màu này trở nên phổ biến hầu hết ở các bữa tiệc cưới. Màu hồng nhạt này được gọi là “hoa hồng sắc tro”. Ở các shop hoa tươi quận 7 hiện đang cung cấp các kiểu bó hoa hồng tro theo nhu cầu, sở thích của bạn để bắt kịp xu hướng.

  1. Sắc Hoa Violet

Người ta thường biết đến hoa violet như biểu tượng của sự khiêm tốn, e thẹn. Theo Shop hoa tươi quận 7 được biết, Violet đôi khi còn nhầm lẫn nghĩa là màu tím. Thực ra Violet là sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh và tím, đem lại một sự dịu nhẹ, thanh thoát, chính vì thế nó có tác dụng tốt làm tinh thần thoải mái. Khi mà thế giới ngày càng phẳng và số lượng stress tăng cao, hẳn nhiên những bó hoa Violet trở nên được ưa chuộng vì cảm giác dễ chịu nó mang lại.

Một lần ghé qua shop hoa tươi quận 7 để cập nhật những xu hướng hoa đang hot nhất 2017.

http://hoatuoihothiky.net