Home / Mẫu hoa đẹp

Mẫu hoa đẹp

Một số loại hoa cưới tươi đẹp nhất

ít ai biết rằng hoa cưới cũng không kém phần quan trọng, nó làm cho không gian buổi lễ trở nên sang trọng, tinh tế hơn và đó chính là món quà hoàn hảo giúp cho các cô dâu của chúng ta thêm phần xinh đẹp và rạng ngời hơn trong ngày cưới.

Read More »

Tặng hoa khai trương thì chọn màu gì đẹp và hợp?

Để lựa chọn được một lẵng hoa khai trương không hề là chuyện đơn giản, nếu chúng ta không có khiếu thẩm mỹ, không am hiểu về thế giới hoa và không hiểu về ngôn ngữ hoa thì sẽ rất khó khăn và tặng hoa khai trương thì nên chọn màu gì?

Read More »

Mẫu hoa tặng người yêu

Tình cảm thật khó diễn tả, nhiều khi người ta không thể nói ra bằng lời. vậy nên những bông hoa tặng người yêu đẹp và lãng mạn được nhiều người dùng thay lời muốn nói để gửi gắm đến những người mình yêu thương nhất những lời tỏ tình.

Read More »

Hoa tươi nên tặng khi nào?

Tặng hoa tươi là cả một nghệ thuật, cho dù món quà đó có giá trị lớn hay nhỏ nhưng thời điểm tặng quà cũng phần nào quyết định thành công của món quà đó.

Read More »

Mách chàng cách bó hoa tặng nàng

Trong năm, sẽ có rất nhiều dịp quan trọng để bạn dành tặng cho bạn gái của mình một món quà. Hay đôi khi không cần bất kỳ một dịp đặc biệt nào, bạn cũng nên dành tặng cho cô ấy một món quà bất ngờ.

Read More »

Vẻ đẹp đằng sau của hoa oải hương.

hoa oải hương là 1 loại hoa được nhiều người ưa chuộng. Những cánh hoa đẹp, tự nhiên, mang trong mình nhiều hình thái khác nhau. Ở mỗi loại hoa này đều có sự phụ hợp với nhiều người.

Read More »

Bạn đã biết cách chọn hoa ly đẹp và giữ hoa tươi lâu chưa?

Hoa ly là một loại hoa không hề xa lạ trong thế giới loài hoa. Với lợi thế là một loại hoa có bông to, màu sắc rực rỡ và cắm được lâu nên hoa ly được rất nhiều người yêu thích. Vậy bạn đã biết cách chọn những bông hoa ly thật đẹp đồng thời giữ hoa tươi đượ

Read More »

Những mẫu hoa ngọt ngào phù hợp tặng bạn gái

Đã từ rất lâu, việc tặng hoa hồng chúc mừng sinh nhật không còn xa lạ với mọi người mà đây được xem như một thói quen. Bởi hoa tươi là món quà không bao giờ lỗi mốt, thể hiện được tấm lòng, tình cảm, sự chân thành của mình đối với người nhận.

Read More »