Home / Mẫu hoa đẹp

Bể cá kết hợp cùng hoa tươi tạo nét nghệ thuật cho bình hoa      

 

Để trang trí hoa cùng bể cá, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như:

-          Hoa để cắm là những loại hoa như hoa thủy tiên trắng, hoa hồng, hoặc những loại hoa bạn yêu thích

-          Cụm cỏ nhựa hoặc những cành lá phụ trang trí

-          Bình cắm hoa là bể cá hình tròn

-          Những phụ kiện trang trí cần thiết là một cuộn dây, dây kẽm, những viên đá nhiều màu, 1 quả chanh vàng

-          Dao, kéo cắt, keo dán

Nguyên liệu cần thiết đã được chuẩn bị đầy đủ, bạn hãy đổ vào bể cá khoảng ½ lượng nước, đặt những cụm cỏ để tạo sự tự nhiên cho bình cá và đặt những viên đá nhiều màu sắc lên phía trên.

Tiếp đó, bạn hãy dùng những quả chanh vàng, khéo léo cắt thành những lát mỏng để đặt trang trí trong bình hoa. Những cành hoa hồng vàng và cành hoa thủy tiên, bạn hãy cắt nó sao cho có chiều dài phù hợp và dùng nó để trang trí cho bình hoa. Tuy nhiên, khi trang trí bạn hãy chú ý kết hợp những cành hoa lại với nhau để tạo sự hài hòa giữa màu sắc của chúng.

Dùng bó hoa vừa mới cắm để trang tí vào trong bình hoa của mình, chú ý điều chỉnh lại những cành hoa cho đẹp mắt, không làm rối mắt người nhìn. Bạn hãy sử dụng dây kẽm có màu để tạo uốn lượn trong bình hoa.

Cuối cùng, bạn chỉ cần dán trang trí thêm những phụ kiện vào trong bình hoa để tạo sự tự nhiên, đẹp mắt và cuốn hút ánh nhìn của mọi người.

Với sự sáng tạo trong cách cắm hoa và trang trí, chỉ với những bước thật đơn giản bạn đã có ngay một bình hoa để trang trí trong không gian sống vừa đẹp, vừa tạo được sự ấn tượng với mọi người. Với cách trang trí đơn giản này, bạn có thể thường xuyên thay đổi bằng những loại hoa khác nhau để thay đổi cho không gian của mình.

Bình hoa độc đáo này, bạn vừa có thể dùng để trang trí tại phòng khách, bàn ăn, phòng học, phòng ngủ.. đều rất phù hợp và đẹp mắt.

Chúc bạn thực hiện thành công, hãy cùng theo dõi và tham khảo thêm thật nhiều mẫu cắm hoa đẹp mắt và hấp dẫn tiếp theo nhé.

hoatuoihothiky