Home / Mẫu hoa đẹp

Các loài hoa ý nghĩa tạo nên bó hoa cưới đẹp      

 

Muốn có được một bó hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại thì bạn cần phải nắm rõ được ý nghĩa của các loài hoa trong đó sao cho phù hợp. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng và khó khăn vậy thì hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những loài hoa ý nghĩa nên chọn để tạo nên được bó hoa cưới đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương còn gọi với tên khác là hoa mặt trời vì nó luôn hướng về phía mặt trời. Cánh hoa chủ yếu là màu vàng sặc sỡ, nhụy hoa có màu nâu đậm. Bó hoa hướng dương hay được sử dụng nhiều trong các đám cưới thân mật được tổ chức tại gia. Với ý nghĩa về niềm tự hào, sự thủy chung, kiên định chỉ hướng về một mình người yêu.
Hoa thược dược

Khi sử dụng hoa thược dược để tạo nên một bó hoa cưới đẹp bạn nên kết hợp thêm với các loài hoa khác mình yêu thích để làm bó hoa cưới gia tăng sự thu hút và quyến rũ của mình. Cô dâu sử dụng hoa cưới thược dược sẽ mang đến ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu thủy chung và trường tồn vĩnh cửu nên rất thích hợp cho đám cưới.

Cát tường

Hoa cát tường mang dáng vẻ bề ngoài hơi giống với loài hoa hồng và được nhiều người rất ưa chuộng. Loài hoa này không có sắc màu rực rỡ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm khiến người nhìn nghĩ ngay đến nét đẹp dịu dàng và e ấp ngại ngùng của một thiếu nữ. Mẫu hoa cưới đẹp từ hoa cát tường sẽ mang đến tiệc cưới ý nghĩa là may mắn, đồng thời cũng là tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng, mềm mỏng và tinh tế.
Hoa đồng tiền

Với kiểu dáng khá đặc biệt nên loài hoa đồng tiền này thường bị nhiều người hiểu nhầm đây là hoa giả. Hoa đồng tiền trồng nhiều ở vùng khí hậu nóng nhất là châu Á và châu Phi, cho hoa ra quanh năm. Để có được mẫu hoa cưới đẹp, bạn có thể sử dụng hoa đồng tiền kết hợp thêm với hoa hồng, hoa lan hay bất kỳ một loại hoa khác nào màu trắng hay màu vàng mang đến ý nghĩa về sự che chở, bảo vệ.


Cách chọn hoa cưới vintage đẹp lãng mạn

Đặt hoa sinh nhật ở hà nội giá rẻ nhất


Hoa tulip

Hoa tulip nếu như trước đây phải nhập khẩu rất đắt thì hiện nay đã trở nên phổ biến hơn vì chúng ta có thể tự trồng được. Hoa đa dạng về màu sắc tuyệt đẹp, rất quyến rũ và phù hợp sử dụng trong các đám cưới. Cô dâu cầm trên tay bó hoa cưới xinh đẹp này chính là tuyên bố về tình yêu đích thực.