Home / Mẫu hoa đẹp

Gợi ý mẫu hoa cưới hướng dương cho uyên ương      

Tại sao nên chọn hoa cưới hướng dương?

Đối với nhiều người có lẽ hoa cưới hướng dương còn khá xa lạ bởi thông thường các cặp đôi hay sử dụng hoa hồng để làm hoa cưới chủ đạo. Vì vậy, nếu bạn mong muốn có được sự thay đổi mới lạ và độc đáo thì hãy nên thử những mẫu hoa cưới từ hướng dương này. Đây là loài hoa thể hiện cho một tình yêu chung thủy, sắc son, luôn hướng về những điều tươi sáng nhất để cùng nhau xây dựng một gia đình nhỏ thật hạnh phúc dài lâu.
Một số gợi ý mẫu hoa cưới hướng dương

Bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu hoa cưới hướng dương đẹp và sang trọng phù hợp với không gian và bắt mắt, sau đây sẽ là một vài mẫu gợi ý dành cho bạn tham khảo như:

-          Mẫu hoa hướng dương, cây rêu

Đây là mẫu hoa cưới có sự kết hợp hài hòa giữa hoa hướng dương vàng rực rỡ và xen kẽ là những chùm rêu xanh non mơn mởn tạo nên cái nền nhẹ nhàng cho bó hoa. Biểu trưng cho tình yêu nhẹ nhàng và bình yên bên nhau qua tháng ngày sau này.
-          Mẫu hoa hướng dương, hoa hồng da

Với mẫu hoa cưới này thì hoa hướng dương và hoa hồng màu da được sắp xếp đan xen với nhau trông thật hài hòa và thu hút. Đây là mẫu hoa cưới tượng trưng cho tình yêu bao la, một tình yêu chung thủy và đầy sự nhẹ nhàng lãng mạn.


Sinh nhật mẹ nên tặng quà gì?

Sự tích loài hoa xuyến chi


-          Mẫu hoa hướng dương, hoa đồng tiền trắng, hoa hồng phớt

Đây là mẫu hoa cưới được kết hợp một cách đầy tinh tế và khéo léo của những người thợ cắm hoa với các loài hoa ý nghĩa đó là hoa hướng dương biểu trưng cho tình yêu chung thủy, hoa hồng phớt tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng và lãng mạn cùng với hoa đồng tiền trắng thể hiện cho tiền tài và sự trong sáng của cô dâu.

-          Mẫu hoa hướng dương, hoa hồng tím

Mẫu hoa cưới này chính là kết quả tượng trưng cho tình yêu thủy chung, đậm sâu, một tình yêu lâu dài và vĩnh cửu cùng với thời gian.