Home / Mẫu hoa đẹp

Hoa cưới đẹp cần có sự khéo léo, tinh tế của cô dâu      

  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu hoa cưới đẹp và tinh tế. Nhưng không phải cô dâu nào cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu hoa cưới đẹp nhất. Chính vì vậy khi lựa chọn hoa cưới bạn cần có sự tinh tế và khéo léo.

1.       Hãy lựa chọn bó hoa cưới làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất

Cô dâu khi lựa chọn hoa cưới không chỉ chú trọng đến mẫu hoa, loại hoa và kiểu dáng mà cần chú trọng đến thiết kế của bó hoa sao cho bó hoa cưới làm cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không nặng nề quá là được.

2.       Hãy chú ý giữ gìn bó hoa cưới

Hoa cưới cầm tay là phụ kiện không thể thiếu của cô dâu. Chính vì vậy, trong suốt quá trình tổ chức lễ cưới bạn nên nâng niu, bảo quản bó hoa cưới thật cẩn thận để hoa cưới luôn tươi đẹp.

3.       Nên thử váy cưới trước khi lựa chọn hoa cưới

Điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là thử váy cưới, sau đó mới lên lựa chọn hoa cưới bởi như vậy bạn mới tạo được sự hài hòa giữa thiết kế váy cưới và thiết kế hoa cưới của mình từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

4.       Chú ý về kiểu dáng hoa cưới

Kiểu dáng của hoa cưới quyết định sự hoàn hảo cho hình ảnh của cô dâu trong ngày trọng đại. Nếu bạn điện một bộ váy cưới với ý muốn khoe vòng eo của mình thì hãy lựa chọn bó hoa cưới có dáng vừa phải, không làm che mất đi vòng eo quyến rũ của bạn. Nhưng nếu bạn muốn diện một bộ váy cưới có đuôi dài thì hãy chọn một mẫu hoa cưới có dáng dài thướt tha một chút.

5.       Nên chọn hoa cưới đúng mùa

Một trong những cách lựa chọn hoa cưới đẹp và rực rỡ đó là lựa chọn một mẫu hoa cưới thiết kế theo loại hoa đúng mùa. Lựa chọn hoa cưới đúng mùa vừa giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí, vừa phù hợp và luôn lựa chọn được những loại hoa tươi.

6.       Tạo dấu ấn riêng cho mẫu hoa cưới

Để bó hoa cưới thật sự hoàn hảo đối với bạn, khi lựa chọn mẫu hoa bạn hãy tạo sự khác lạ và ấn tượng cho mẫu hoa cưới của mình bằng cách lựa chọn những loại hoa là kỷ niệm tình yêu giữa hai bạn hoặc in hình ảnh tình yêu của hai bạn vào phần dưới của bó hoa... Có rất nhiều cách để bạn tạo được sự ấn tượng riêng của mình. Chúc bạn lựa chọn được mẫu hoa cưới đẹp nhất, ưng ý nhất và có ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của mình.

 Hoatuoihothiky