Home / Mẫu hoa đẹp

Mách chàng cách bó hoa tặng nàng      

  

Trong năm, sẽ có rất nhiều dịp quan trọng để bạn dành tặng cho bạn gái của mình một món quà. Hay đôi khi không cần bất kỳ một dịp đặc biệt nào, bạn cũng nên dành tặng cho cô ấy một món quà bất ngờ. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều khi bạn dành tặng cho cô ấy một bình hoa do chính tay bạn tự cắm và trang trí bằng tất cả sự chân thành. Cách trang trí hoa này cũng rất đơn giản, rất phù hợp cho các anh chàng không có kinh nghiệm cắm hoa, chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!

Nguyên liệu cắm hoa bao gồm:

-          Hoa để cắm hoa các loại hoa như hoa cẩm tú cầu có màu cam nhạt, màu trắng, một chùm hoa nhỏ màu xanh có thể là hoa baby, một cành chuỗi ngọc.

-          Một bình cắm hoa thủy tinh dáng tròn cổ cao

-          Dây ruy băng trang trí có 3 màu sắc khác nhau

Bước 1

Bước đầu tiên, bạn hãy dùng kéo cắt một đoạn dây ruy băng rộng khoảng 8cm để dán ở bên ngoài thân bình thủy tinh. Cắt  thêm một đoạn dây ruy băng rộng khoảng 4cm để dán lên phía trên bình. Cắt thêm 1 đoạn dây ruy băng rộng 3cm để dán lên trang trí phần còn lại của bình hoa.

Bước 2

Sau khi trang trí bình hoa xong, bạn hãy cắt băng dính và tiến hành dán lên trên miệng bình thành các đường chéo khác nhau nhằm cố định  các bông hoa khi cắm. Cách này cũng giúp bạn cắm hoa dễ dàng hơn, tiếp đó bạn hãy cắt và cắm cành chuỗi ngọc có màu xanh, cành hoa cẩm tú cầu để cắm sát vào miệng bình hoa. Điều chỉnh sao cho các cành hoa luôn hướng về phía bên ngoài. Miệng bình thủy tinh rộng nhưng có các đường chéo băng dính sẽ giúp cho cành hoa giữ được dáng đứng đẹp. Trước khi thực hiện cắm hoa, bạn đừng quên đổ nước vào trong bình hoa trước nhé!

Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí của các cành hoa sao cho bình hoa đẹp ở mọi góc nhìn là được.Như vậy, với 2 bước vô cùng đơn giản là bạn đã thực hiện xong một bình hoa dùng để tặng người yêu, tặng vợ hoặc tặng mẹ nhân dịp đặc biệt rồi. Chính từ những món quà đơn giản như vậy, tự tay làm và trang trí sẽ giúp bạn thể hiện được sự chân thành của mình ở bên trong món quà đó thay vì việc bạn luôn mua những món quà ở bên ngoài, lâu ngày sẽ gây ra sự nhàm chán đối với người nhận.

Chúc bạn thực hiện thành công với cách cắm hoa tặng phái nữ nhân dịp đặc biệt!