Home / Mẫu hoa đẹp

Mẫu hoa sinh nhật cô giáo      

 

Có rất nhiều cách để có thể bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô. Và một trong số đó chính là những bông hoa tươi tắn và xinh đẹp, bởi hoa mang lại cho ta cảm giác thật nhẹ nhàng và tươi mới. Cũng chính vì thế mà nhiều người vẫn thường chọn hoa để làm món quà đẹp nhất gửi tặng sinh nhật cô giáo thay cho những lời tri ân sâu sắc nhất. Dưới đây sẽ là gợi ý những loài hoa bạn nên chọn gửi tặng cô giáo phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo nào!

1.      Tặng cô hoa cẩm chướng

Gợi ý đầu tiên dành cho các bạn chọn làm hoa sinh nhật cô giáo phải kể tới đó là loài hoa cẩm chướng, một loài hoa bày tỏ cho tình yêu mến. Cẩm chướng đa dạng về màu sắc, tuy nhiên người ta thương hay chọn sắc hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho ngưỡng mộ sâu sắc. Hoặc màu trắng biểu trưng cho may mắn hay màu hồng một biểu tượng cho sự vĩnh cửu của tình cảm bạn gửi đến cô giáo của mình.
2.      Tặng cô một chậu hoa nhỏ để bàn

Bất kỳ ai cũng sẽ đều rất hạnh phúc khi nhận được chậu hoa nhỏ xinh xắn, lung linh và đáng yêu để đặt trên bàn làm việc đấy. Người  nhận và người gửi sẽ đều ngầm cảm được niềm vui, niềm hạnh phúc và sự quan tâm chu đáo đối với cô giáo, nhất là khi chậu hoa độc đáo cứ luôn xanh tốt và đơm nụ kết hoa. Đây sẽ món quà tặng sinh nhật cô giáo tuyệt vời lắm đấy.


Mua hoa sinh nhật ở Hà Nội thì mua ở đâu


3.      Tặng cô hoa lily

Hoa lily là một biểu tượng dành cho sự tinh khiết, vẻ thanh tịnh và tấm lòng cao thượng giống như của người cô đối với học sinh của mình. Hoa lily còn là biểu tượng cho tình yêu đối với cô giáo giống như một người mẹ thứ hai có công dạy dỗ bạn vậy.
4.      Tặng cô một bông hoa

Đối với các bạn học sinh mầm non hay tiểu học thì các bậc phụ huynh có thể là chuẩn bị cho con em mình một bông hoa xinh xắn để gửi tặng làm quà sinh nhật cô giáo. Tuy không lớn lao nhưng lại vô cùng ngây thơ và trong sáng giúp cô cảm nhận được tình cảm chân thật nhất mà các học trò dành cho mình.


Các loài hoa cưới đẹp nói lên điều gì?


5.      Tặng cô hoa hồng

Ngoài những gợi ý hoa ở trên thì bạn cũng có thể chọn lựa hoa hồng để tặng cô giáo của mình nhân dịp sinh nhật. Hoa hồng tặng cô giáo cũng rất thích hợp, tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho cô giáo của mình.