Home / Mẫu hoa đẹp

Ý nghĩa màu sắc hoa trong lẵng hoa ngày cưới      

 Ý nghĩa màu sắc hoa trong lẵng hoa ngày cưới

Mỗi màu sắc của hoa đề có những ý nghĩa riêng, biểu tượng riêng. Hiểu được những ngôn ngữ này của chúng bạn sẽ có thể chọn lựa đúng lẵng hoa ngày cưới phù hợp với màu của trái tim, màu của tình yêu nồng cháy, màu của tình yêu mãnh liệt và những điều mong muốn. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được và hiểu hơn về vấn đề này.

 

 

1.      Hoa có màu xanh

Màu xanh là gam màu của hy vọng, của mùa xuân, của cây cối đâm chổi nảy lộc. Những bông hoa màu xanh đang trở thành trào lưu của các cô dâu sử dụng trong lẵng hoa cưới. Chọn hoa màu xanh với mong muốn có được hạnh phúc bình yên và những đứa con xinh xắn, mạnh khỏe. Một số hoa màu xanh như hoa cúc, hoa hồng môn hay hoa lan.

2.      Hoa màu đỏ

Trong đám cưới, màu đỏ thể hiện cho sự bền lâu và bạn là một người có sự sắp xếp, khá mạnh bạo, sáng tạo cũng như là linh hoạt. Những bông hoa màu đỏ còn thể hiện cho tình yêu cháy bỏng, sự mê say của đôi uyên ương. Các hoa màu đỏ mà bạn có thể chọn lựa như hoa hồng, hoa cẩm chướng hoặc hoa lan.

3.      Hoa màu tím

Màu tím là màu của mộng mơ và sự lãng mạn tượng trưng cho tấm lòng chung thủy. Chọn lẵng hoa màu tím thì đích thị bạn là người luôn coi trọng tình yêu và luôn mong muốn người ấy phải chung thuỷ với bạn. Để không gian tươi mới hơn thì bạn có thể kết hợp màu tím với màu hồng, trắng hoặc xanh. Các hoa màu tím như cát tường, hồng tím.

4.      Hoa màu vàng

Màu vàng là gam màu của ánh nắng. Chọn hoa cưới màu vàng sẽ khiến cô dâu trông thật rạng rỡ, đầy sức sống và hơn thế nữa là còn tạo nên sự ấm áp. Những bông hoa màu vàng cho thấy bạn là người tiến thủ và quyết đoán, đồng thời giúp mang đến nhiều niềm vui và may mắn đến cho tiệc cưới. Các hoa màu vàng như hoa hồng, hoa ly, hoa cúc hoặc hoa lan.

5.      Hoa màu trắng

Đây là gam màu của sự ngây thơ, trong sáng. Bạn nhất định sẽ là một cô dâu vô cùng tinh khôi và rạng rỡ. Bạn có thể chọn thêm nhiều loại hoa tông màu kem và màu khác để làm mềm độ trắng của hoa. Các hoa màu trắng như loa kèn, hoa lyly, hoa hồng, hoa cúc, hoa lan, baby trắng.

 

 

6.      Hoa màu hồng

Màu hồng là gam màu của những cảm xúc ấm áp và thật dịu dàng, là màu của sự ngây thơ, lãng mạn. Lẵng hoa cưới màu hồng thể hiện bạn là một người giàu tình cảm, cao thượng và lãng mạn. Các hoa màu hồng như hoa hồng, hoa phong lan, hoa cẩm chướng.

- Hoa tường vi ra đời như thế nào?

- Chậu hoa hồ điệp trắng

hoatuoihothiky.net