Home / Tin tức

3 loại hoa không thể thiếu trong ngày tết      

Cách tặng hoa nhân ngày lễ valentine gây sốc cho nàng

3 bước cần và đủ để cắm một giỏ hoa đồng tiền đẹp

1.     Hoa mai vàng, hoa đăng, hoa đào

Kết quả hình ảnh cho hoa mai tết

 

Hoa mai vàng, hoa đào hay hoa đăng đều mang trên mình những màu sắc rực rỡ, ấm áp của ngày tết. Sở dĩ, những loại hoa này không thể thiếu trong ngày tết bởi đây đều là những loại hoa đẹp và quan trọng hơn hết những bông hoa mang đến không khí cho ngày tết thêm vui. Hơn nữa, đây lại là loại hoa rất dễ trồng nên sau khi dùng để trang trí trong những ngày tết thì có thể đặt hoa vào trong chậu to để trồng cho cây tiếp tục ra hoa. Chú ý, khi trang trí hoa trong nhà vào ngày tết, bạn nên chăm sóc đúng cách để hoa luôn đẹp và tươi tắn. 

2. Hoa hồng

Kết quả hình ảnh cho hoa hồng tết

 

Chắc hẳn hoa hồng không còn xa lạ gì đối với mọi người vì vậy sẽ chẳng cần phải giới thiệu nhiều về loại hoa này. Đối với việc lựa chọn hoa hồng trang trí trong ngày tết, bạn có thể lựa chọn các loại hoa hồng nhung cả gốc, hoa hồng tỷ muội hoặc hoa hồng lửa. Bởi những loại hoa này đều là những loại hoa đẹp. Hơn nữa, sau khi chơi tết xong bạn có thể mang trồng trong chậu để làm cảnh. Chú ý, bạn cần bổ sung thêm đất và một ít phân bón cho chậu hoa luôn tươi tốt.

3.       Hoa lan

Kết quả hình ảnh cho hoa lan tết

 

Hoa lan vốn dĩ là một loại hoa đẹp, vẻ đẹp của sự sang trọng vì vậy loại hoa này rất phù hợp dùng để trang trí trong không gian sống, có nội thất sang trọng và hơn nữa đây là một loại hoa rất lâu tàn. Sau khi bạn trưng bày hoa trong ngày tết, bạn có thể chăm sóc tiếp cho cây ra hoa. Loại hoa này có thể trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. 

Với những loại hoa, sau khi chơi tết xong bạn nên bón thêm một chút phân hoặc phun thuốc kích thích mọc rễ để cây có thể sinh trưởng, phát triển ra hoa nhanh và tốt hơn.

Trên đây đều là những loại hoa tuyệt vời cho ngày tết, phù hợp với nhiều không gian của gia đình. Mong rằng, ngày tết của mọi nhà sẽ rực rỡ hơn với những loài hoa đẹp.