Home / Tin tức

Căn phòng tươi mái hơn nhờ bình hoa cẩm tú cầu trắng      

 Cách bó hoa cưới dạng tròn

Nên chọn hoa chúc mừng đám cưới ở shop hoa tươi uy tín

Kết quả hình ảnh cho bình hoa cẩm tú cầu trắng

Để cắm hoa cẩm tú cầu đẹp và hoàn chỉnh nhất, bạn cần chuẩn bị với những nguyên liệu như sau:

-          3 cành hoa cẩm tú cầu màu trắng ( nếu không có bạn có thể thay thế bằng loại hoa păng – xê màu trắng), 5 cành hoa cúc trắng, 3 cành hoa cát tường màu trắng.

-          Lá phụ dùng để trang trí

-          Một chiếc khay cắm hoa bằng thủy tinh có kích thước khoảng 10 /20cm

-          Một miếng xốp cắm hoa, kéo, kẽm, súng bắn keo

Bước 1:

Trong cách cắm hoa này, bạn có thể sử dụng lá chuối cùng làm lá phụ trang trí. Dùng kéo cắt lá chuối thành những hình chữ nhật có kích thước khoảng 63x10, bạn cắt thành 2 miếng để ghép lại với nhau. Đặt một tấm lá vào bên dưới để lót xung quanh chiếc hộp cắm hoa. Mặt phải bạn hướng cành lá ra bên ngoài. Sau đó, bạn cắt một miếng xốp cắm hoa để đặt vào trong chiếc hộp, chú ý cắt sao cho miếng xốp có kích thước phù hợp. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý ngâm miếng xốp cắm hoa cho thấm đều với nước trước khi dùng miếng xốp đặt vào trong hộp cắm.

Bước 2:

Tiếp đến, bạn cắt cành hoa cẩm tú cầu màu trắng để cho vào lọ hoa, cành hoa đầu tiên bạn hãy khéo léo lựa chọn ra cành đẹp nhất và thẳng nhất. Tiếp đó, bạn cắm đến cành hoa thứ hai và cành hoa thứ ba vào vị trí giữa của những cành hoa đã được cắm trước. Cứ tương tự như vậy, bạn thực hiện cắm hết những cành hoa cẩm tú cầu đã chuẩn bị và chú ý cắm những cành hoa đan xen với nhau hợp lý.

Hình ảnh có liên quan

Bước 3:

Bạn dùng lá chuối để cắt thành những hình trái tim có kích thước khác nhau, với mỗi kích thước sẽ có 2 hình giống nhau. Sau đó, bạn dùng súng bắn keo để dán cố định sợi kẽm với hình trái tim và dán vào mặt sau của hình trái tim kia để che đi dây kẽm. Cứ tương tự như vậy, bạn dán tương tự với những hình trái tim khác để có 3 hình trái tim hoàn chỉnh , trang trí cho mẫu hoa cẩm tú cầu của mình.

Bước 4:

Cuối cùng, bạn hãy cắt những cành hoa cát tường và cành hoa cúc trắng để cắm đan xen vào những cành hoa cẩm tú cầu. Bạn hãy cắm đan xen một cách thật khéo léo nhé.

Bình hoa được đan xen giữa sắc xanh và sắc trắng tinh khiết của hoa cát tường, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc đã được hoàn thành chỉ với những bước đơn giản. Bây giờ bạn chỉ cần dùng bình hoa của mình để trang trí cho ngôi nhà trở nên tươi tắn hơn.