Home / Tin tức

Hoa cưới cầm tay cát tường dành riêng cho cô dâu dịu dàng      

Ngay từ tên gọi hoa cát tường cũng đã nói lên được vẻ đẹp và ý nghĩa tuyệt vời của loài hoa xinh xắn này. Những đóa hoa cát tường có cánh mỏng manh nhưng không hề yếu đuối một chút nào mà trái lại còn vô cùng mạnh mẽ nữa. Loài hoa cát tường mang đến ý nghĩa về sự may mắn và hạnh phúc dành tặng cho các cặp uyên ương.
Hoa cát tường không mang vẻ đẹp quá rực rỡ như hoa hồng, cũng không phải kiêu sa như hoa lan mà thay vào đó là nét đẹp dịu dàng và đằm thắm. Vì vậy, bó hoa cát tường đẹp dịu dàng sẽ là bó hoa cưới đẹp và đầy lãng mạn dành cho mọi cô dâu trong ngày quan trọng của cuộc đời.
Nếu cô dâu đang mong muốn chọn lựa cho mình một bó hoa cưới cầm tay cát tường đẹp nghĩa là cô dâu đang muốn gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình về một cuộc sống hôn nhân viên mãn và tràn đầy hạnh phúc bền lâu. Một số mẫu hoa cưới được kết từ hoa cát tường mới nhất hiện nay cho các cặp uyên ương tham khảo như:

-          Bó hoa cưới gồm hoa cát tường màu trắng và hoa cát tường màu hồng phớt nhẹ nhàng và đằm thắm mang đến cho cô dâu vẻ đẹp thướt tha, uyển chuyên khiến người khác phải đắm say ngắm nhìn.

-          Bó hoa cưới cầm tay gồm hoa cát tường nhiều màu sắc khác nhau kết hợp một cách hài hòa và đồng điệu với màu sắc chủ đạo của lễ cưới mang đến một cảm giác thật duyên dáng và đáng yêu dành cho cô dâu với nhiều cảm xúc cung bậc trong tình yêu.


Hoa cưới mẫu đơn lãng mạn dành cho cô dâu

Lễ mừng thọ nên tặng hoa gì cho hợp lý?


-          Bó hoa cưới gồm hoa hồng phớt và hoa cát tường màu hồng đậm mang đến điểm nhấn hài hòa và tinh tế cho bó hoa giúp cô dâu trở nên thu hút và quyến rũ hơn với vẻ đẹp ngọt ngào và mộng mơ.

-          Bó hoa cưới cầm tay gồm hoa hồng trắng và hoa cát tường màu hồng phớt mang đến cho cô dâu một mẫu hoa cưới thật mới lạ và nhẹ nhàng, giúp cô dâu trở nên càng xinh đẹp hơn, toát lên được vẻ đẹp vừa trong sáng tinh khôi lại vừa mộng mơ và đầy sự lãng mạn.