Home / Tin tức

Hoa cưới cầm tay dáng dài có điều gì đặc biệt?      

Hoa hồng trắng – sự lựa chọn tuyệt vời của tình yêu

Loài hoa của tình yêu là loài hoa gì?

Nếu như bạn là một cô nàng thích đưa sự hiện đại vào trong lễ cưới của mình thì đừng quên bỏ qua bó hoa cưới cầm tay nhé. Bởi hoa cưới cầm tay sẽ giúp hình ảnh của cô dâu trở nên hoàn hảo hơn trong mắt khách mời.

Kết quả hình ảnh cho hoa  cưới dáng dài

 

Sự đặc biệt của bó hoa cưới cầm tay dáng dài

Khi lựa chọn hoa cưới cô dâu cầm tay dáng dài, bạn có thể kết hợp đa dạng giữa nhiều kiểu dáng hoa cưới khác nhau. Bởi hoa cưới dáng dài rất linh động, giúp tạo cho cô dâu cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trên tay bởi hoa cưới sẽ gắn liền với cô dâu trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới. 

Nếu như lễ cưới của cặp đôi được tổ chức tại nhà thờ. Sau khi làm lễ xong, dâng hoa lên trên bàn thờ Đức mẹ, cô dâu có thể dùng cả bó hoa cưới của mình để cắm  vào trong lọ. Đồng thời, với kiểu hoa cưới này, cô dâu chú rể có thể tiết kiệm được một phần nào chi phí.

Hình ảnh có liên quan

 

Mẫu hoa cưới cầm tay dáng dài là mẫu hoa cưới được kết dành cho những lễ cưới thiên về sự cổ điển, bó hoa được kết hợp từ nhiều loại hoa cuống dài khác nhau như hoa lan, hoa loa kèn, hoa lily, hoa huệ tây, hoa diên vĩ, hoa hướng dương. Kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu dáng dài rất được ưa chuộng trong các lễ cưới tại Việt Nam vào những thập niên trước. Cho đến bây giờ, những mẫu hoa cưới cầm tay dáng dài vẫn rất được thịnh hành.

Bó hoa cưới cầm tay dáng dài phù hợp với phong cách tổ chức lễ cưới nào?

Hình ảnh có liên quan

 

Mẫu hoa cưới dáng dài phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách tự nhiên và sự lộng lẫy trong lễ cưới của mình. Những cô nàng khoác trên mình bộ váy cưới dáng suông hoặc váy cưới chữ A. Đặc biệt là những cô nàng có dáng vẻ cao ráo sẽ đẹp hơn khi khoác trên mình bộ váy cưới màu trắng tinh khôi và cầm trên tay bó hoa cưới dáng dài.

Chắc hẳn sau khi tham khảo ở bài viết trên đây, sẽ có nhiều cô nàng cảm thấy thích thú với mẫu hoa cưới cầm tay dáng dài. Chúc bạn lựa chọn được mẫu hoa cưới yêu thích của mình.