Home / Tin tức

Hoa cưới mẫu đơn lãng mạn dành cho cô dâu      

Vài nét về loài hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một loài hoa được nhiều cô dâu yêu thích. Mỗi bông hoa khi nở xòe có nhiều lớp cánh mỏng manh, xòe rộng bung tỏa ra hương thơm nhẹ khá là dễ chịu và thoải mái. Loài hoa xinh đẹp này đa dạng về màu sắc từ trắng, kem cho đến hồng nhật, hồng đậm, đỏ. Mỗi sắc hoa đều mang đến những vẻ đẹp riêng và ý nghĩa riêng khiến người nhìn phải đắm say.
Khi hè đến chính là mùa của hoa mẫu đơn đến thời kì nở rộ và sẽ là sự lựa chọn ưa thích của nhiều cô dâu tổ chức tiệc cưới vào mùa hè. Với rất nhiều sắc màu đẹp, trang nhã và có cả lãng mạn đã khiến loài hoa này luôn được nhiều cô dâu ưa chuộng và sử dụng để làm hoa cưới cho đám cưới của mình.

Hoa mẫu đơn không chỉ đẹp mà nó còn là tượng trưng cho vẻ dịu dàng của người phụ nữ và niềm hạnh phúc dài lâu của lứa đôi nên càng được nhiều cặp đôi chọn làm hoa cưới mẫu đơn cho tiệc cưới trọng đại.
Gợi ý mẫu hoa cưới từ mẫu đơn

Một bó hoa cưới mẫu đơn đơn thuần chỉ gồm một loài hoa giản dị này mà thôi sẽ khiến cho cô dâu trở nên vô cùng duyên dáng và dịu dàng, thể hiện rõ vẻ e ấp, ngại ngùng khi cầm bó hoa cưới kiểu này trên tay.

Mẫu hoa cưới gồm hoa mẫu đơn hồng, hoa hồng phớt và một vài cành lá phụ màu xanh cùng với sự kết hợp tinh tế và hài hòa tạo nên một bó hoa cưới cẩm chướng khá là bắt mắt mang đến ý nghĩa về một tình yêu lãng mạn và mộng mơ.


Lễ mừng thọ nên tặng hoa gì cho hợp lý?

Khéo léo lựa chọn bó hoa cưới cầm tay theo thông điệp

 

Mẫu hoa cưới gồm hoa cẩm chướng và hoa sen đá được tạo nên từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân cắm hoa cho ra bó hoa cưới độc đáo với màu xanh của hoa sen đá và màu hồng nhạt của hoa cẩm chướng đẹp lung linh.

Mẫu hoa cưới gồm hoa cẩm chướng và hoa baby mang đến một cảm giác thật nhẹ nhàng và dễ chịu, đồng thời cũng toát lên vẻ ngây thơ của cô dâu.