Home / Tin tức

Hoa cưới sen mang đến vẻ đẹp thanh khiết cho cô dâu      

Ý nghĩa của loài hoa sen

Hoa sen vốn từ lâu đã mang trong nó vẻ đẹp truyền thống và sự mộc mạc chân thành. Hoa sen cho ta thấy nó là một loài hoa có sức mạnh vươn lên mạnh mẽ, tuy lớn lên từ bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn mà lại vô cùng tinh khiết với hương thơm mát dễ chịu vô cùng. Cũng như bao loài hoa khác, sen có nhiều màu sắc khác nhau mang đến những ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. Tùy vào thông điệp nàng dâu muốn truyền tải mà sẽ chọn cho mình một bó sen có màu sắc cho phù hợp.
Hoa sen màu hồng: Là một loài sen được bình chọn làm quốc hoa của nước ta cho nên ý nghĩa của nó cũng đã bao quát được tất cả những màu sắc sen khách và được xem là loài hoa gần gũi phổ biến đối với người Việt, tượng trưng cho hạnh phúc, sự bình yên và sum vầy.

Hoa sen màu trắng: Đối với hoa cưới sen trắng, người nhìn sẽ dễ dàng cảm nhận được vẻ thanh khiết và tươi mát thuần khiết. Loài sen trắng có thể được xem là màu sắc sen được nhiều cô dâu yêu thích bởi màu nó mang lại cảm giác yên bình, sự an lành và cả lòng từ bi của tâm hồn.
Hoa sen màu xanh: Bó hoa cưới được kết từ hoa sen trắng chính là tượng trưng cho sức mạnh, ý chí và nghị lực, là tượng trưng cho sự bình đẳng, luôn vươn tới sự trong sạch và vẻ thanh cao. Tuy nhiên màu sắc sen này thì không phổ biến nhiều ở nước ta nên bạn cần đặt sớm để cửa hàng hoa chuẩn bị chu đáo.


Mẫu hoa cưới cô dâu không bao giờ lỗi mốt

Mẫu hoa cưới cầm tay cát tường đẹp và lãng mạn


Chọn hoa sen cho cô dâu

Hoa cưới sen mang đến cho cô dâu vẻ đẹp thuần khiết mang xu hướng cổ điển truyền thống cho ngày cưới vô cùng ý nghĩa. Khi chọn mẫu hoa cưới dành cho cô dâu cầm tay bạn nên chọn hoa sen hơi chớm nở, có hương thơm thoang thoảng là vừa sinh động.

hoatuoihothiky