Home / Tin tức

Mẫu hoa cưới cầm tay cát tường đẹp và lãng mạn      

Bó hoa cát tường màu tím mộng mơ

Hoa cát tường với những cánh hoa mỏng manh như cánh bướm đã khiến người ta muốn nâng niu lại thêm màu tím mộng mơ lại càng khiến cho người nhìn phải đắm say cả đời, giúp cô dâu trở nên vô cùng thu hút và nổi bật nhất trong lễ cưới. Đồng thời cũng mang đến ý nghĩa về một tình yêu thủy chung và sắc son dành cho nhau.
Bó hoa cát tường màu hồng phấn

Đối với một cô nàng ưa thích những điều lãng mạn và nhẹ nhàng thì mẫu hoa cưới cầm tay được kết từ những cành hoa cát tường tone màu hồng phấn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nàng, thể hiện được tính cách của nàng một cách chân thật và tự nhiên giúp cô dâu trở nên xinh đẹp thật tự nhiên trước mọi người.


Bó hoa cát tường màu trắng

Màu trắng thuần khiết, trắng tinh khôi luôn là những thông điệp mà sắc trắng muốn gửi đến mọi người. Nhiều người thường hay nghĩ váy cưới trắng kết hợp với bó hoa cưới cầm tay cũng màu trắng có thể sẽ không được nổi bật nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này mà ngược lại nó còn là điểm nhấn đồng điệu giúp cô dâu trở nên tươi tắn và tỏa hơn rất nhiều đấy nhé.
Bó hoa cát tường tím nhạt, hoa hồng trắng

Màu trắng tinh khôi và sắc tím thủy chung luôn là sự kết hợp vô cùng ăn ý mang đến một bó hoa cưới nhẹ nhàng, không rực rỡ nhưng lại có một sức hút đến lạ kì khiến người nhìn khó mà rời mắt được. Với mẫu hoa cưới cát tường tím và hoa hồng trắng này mang đến ý nghĩa về một tình yêu thật trong sáng và thủy chung dài lâu.


5 loại hoa truyền thống không thể vắng mặt trong ngày tết

Một vài sự thú vị của loài hoa lan ít ai biết đến

 


Bó hoa cát tường hồng, hoa hồng phớt

Đây là mẫu hoa cưới được tạo nên từ hai loài hoa xinh đẹp gồm hoa cát tường và hoa hồng có sắc màu đồng điệu với nhau, bổ sung cho nhau vô cùng đẹp mắt.