Home / Tin tức

Mẹ dạy bé cách cắm hoa đơn giản trang trí bàn học ngay nào      

 Một vài sự thú vị của loài hoa lan ít ai biết đến

Mẫu hoa khai trương sang trọng giá trên 3 triệu đồng

Trước tiên, hãy chuẩn bị nguyên liệu:

Kết quả hình ảnh cho dạy bé cắm hoa

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách cắm hoa này là : keo, giấy màu, kim, chỉ, kéo, bút, thước, tấm vải dạ có nhiều màu sắc rực rỡ...

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu xong, chúng ta hãy bắt tay vào thực hiện cắm hoa ngay thôi nào!

Bước 1:

Bạn hãy dùng bút vẽ lên tấm vải đã chuẩn bị 2 hình tròn, đường kính của hình tròn lớn  khoảng 2,5cm, đường kính của hình tròn nhỏ khoảng 0.9cm.

Bạn hãy chia hình tròn lớn ra thành những phần bằng nhau sao đó khéo léo cắt thành hình của những bông hoa có 8 cánh.

Bước 2:

Tiếp đó, bạn cắt tấm vải nỉ màu vàng thành những đoạn dải dài khoảng 8cm, chiều rộng khoảng 0,5cm để dùng làm khuy hoa. Bạn có thể làm bằng cách cuộn tròn và khâu lại rồi đặt lên làm phần nhụy của bông hoa và dán keo cố định,

Bước 3:

Tấm vải nỉ xanh bạn hãy dùng làm hình tròn nhỏ có kích thước bằng với kích thước của nhụy hoa. Cắt kẽm thành những đoạn ngắn khác nhau dài khoảng 14cm rồi dùng kìm để uốn cong phần đầu kẽm. Dùng keo để dán cố định phần sợi kẽm và tấm vải nỉ màu xanh lại.

Hình ảnh có liên quan

Bước 4:

Tiếp đó, bạn dán bông hoa lên phần đài hoa bằng keo.

Bước 5:

Hãy dùng kéo để cắt tấm vải nỉ màu xanh, kích thước bằng với kích thước của phần đài hoa, dùng kim xỏ những lỗ tròn ở phần giữa và sau đó luồn vào sợi dây kẽm, hãy cố định nó lại bằng keo. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành được bông hoa xinh xắn với màu sắc rực rỡ rồi đấy.

Bước 6:

Tương tự như vậy, bạn thực hiện và làm những bông hoa xinh xắn khác nhau. Bạn có thể làm thành những bông hoa có màu sắc rực rỡ khác nhau như màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam để bình hoa trang trí trên bàn học của bé trở nên rực rỡ và bắt mắt hơn.

Sau khi hoàn thành những bông hoa xinh xắn, bạn hãy đặt chúng trang trí vào một bình hoa hoặc một chiếc hộp để trang trí trên bàn học cho bé. Chắc chắn rằng các bé sẽ cảm thấy rất vui và thích thú với việc học hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công và cùng tìm hiểu thêm thật nhiều cách cắm hoa bắt mắt để trang trí cho không gian sống của gia đình nhé.