Home / Tin tức

Một số lưu ý không thể không biết về hoa cưới      

5 kiểu hoa cưới thường gặp

5 kiểu bó hoa cưới phổ biến được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn.

-          Hoa cưới cầm tay dáng tròn

-          Hoa cưới dáng dài

-          Hoa cưới dáng thác nước

-          Hoa cưới theo phong cách tự nhiên

-          Hoa cưới cầm tay kiểu posy

 

 

Nếu bạn lựa chọn được bó hoa cưới cầm tay thật hoàn hảo và phù hợp với bộ váy cưới, với phong cách và dáng người của bạn. Bạn phải chú ý đến nhiều chi tiết của bó hoa cưới.

Kiểu dáng hoa và kích thước phù hợp với hình dáng của cô dâu

Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng được mọi người đặc biệt chú ý lựa chọn. Những cánh hoa nhỏ nhắn xinh xắn phải thật cân đối với cô dâu. Với bộ váy cưới đẹp lộng lẫy mà cô dâu nào cũng khoác trên mình vào ngày trọng đại cô dâu phải lựa chọn cho mình bó hoa cưới đẹp nhất.

Nếu cô dâu sở hữu cho mình một vòng eo con kiến, bạn không nên lựa chọn cho mình bó hoa cưới dáng to bởi như vậy bó hoa cưới sẽ che đi vòng hai cuốn hút của bạn. Ngược lại, nếu cô dâu có vòng eo bánh mình thì nên lựa chọn bó hoa cưới dáng to để che đi phần khuyết điểm trên cơ thể của mình.

 

 

Lựa chọn hoa cưới theo bộ váy cưới

Khi đi lựa chọn bó hoa cưới cầm tay, các cô dâu phải chú ý lựa chọn theo bộ váy cưới của mình sao cho phù hợp nhất. Cẩn thận hơn hãy mang theo hình ảnh của bộ váy cưới để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất cho bạn mẫu hoa cưới phù hợp.

Tạo một dấu ấn riêng cho bó hoa cưới

Để tạo một dấu ấn riêng cho bó hoa cưới, bạn có thể kết hợp với một phụ kiện đặc biệt nào đấy có ý nghĩa để bó hoa cưới có điểm nhấn. Hoặc bạn có thể lựa chọn hoa cưới theo loại hoa mà chàng trai đó đã tặng bạn vào lần đầu tiên...

Mách bạn một số cách giữ hoa cưới tươi lâu và đẹp

Thông thường, hoa cưới được bó bằng vải hoặc sợi dây ruy băng nhưng bó hoa cưới vẫn được chừa ra một khoảng cuống có chiều dài khoảng 7cm. Nếu bạn muốn giữ cho hoa cưới tươi lâu trong suốt quá trình tổ chức buổi tiệc thì hãy cắt phần cuống hoa đó đi khoảng 1-2cm. Sau đó, bạn cắm bó hoa cưới xinh xắn này vào một bình nước được pha một vài viên thuốc b1 để nuôi dưỡng hoa giúp hoa tươi lâu hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn hoa oải hương tặng nàng vào dịp 20-10

Thử cắm bình hoa hồng lãng mạn vào cuối tuần

Hoặc bạn có thể dùng cách khác đó là áp dụng theo mẹo đơn giản, vẩy một chút nước đều lên những cánh hoa để cấp ẩm cho hoa tươi lâu hơn.

hoatuoihothiky